วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แพนเค้ก' โต้เล็งดัน 'พี่หมี' เล่นการเมือง ชิลๆ ถูกทักมีดวงแต่งสิ้นปี

'แพนเค้ก' โต้เล็งดัน 'พี่หมี' เล่นการเมือง ชิลๆ ถูกทักมีดวงแต่งสิ้นปี

  • Share:

แพนเค้ก-เขมนิจ โต้เล็งดันสารวัตรหมีลงเล่นการเมือง ยันยังไม่ได้คิดเรื่องนี้ เผยฝ่ายชายมีงานที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ชิลๆ ซันนี่ ยูโฟร์ ทักมีดวงแต่งงานสิ้นปีนี้ ย้ำรอพร้อมก่อนค่อยคิดวิวาห์...

ควงกันออกงานบุญช่วยเหลืองานการกุศลอยู่บ่อยๆ จนมีกระแสเม้าท์ว่างานนี้นางเอกหมวยฮอต แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ เตรียมปูทางผลักดันหวานใจอย่างตำรวจหนุ่ม สารวัตรหมี- พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ลงเล่นการเมือง เรียกว่าเจริญรอยตามนางเอกรุ่นพี่อย่าง กบ-สุวนันท์ และนักการเมืองหนุ่ม บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์ ยังไงยังงั้น ไม่พอสาวแพนกับพี่หมีก็ถูกหมอดูคนใหม่ของวงการบันเทิงอย่าง ซันนี่ ยูโฟร์ ทักว่ามีดวงแต่งงานกันภายในสิ้นปีนี้อีก ได้เจอสาวแพนมาร่วมงานเปิดตัว "me" Limited Edition ที่โรงแรม S31 สุขุมวิท 31 เลยรีบถามถึงทุกประเด็นกับแพนเค้กกันหน่อย


โดยแพนเค้กเปิดใจถึงข่าวที่ว่าเตรียมดันสารวัตรหมีลงเล่นการเมืองว่า "ก็ไม่ได้มีอะไรนะคะ แพนก็ยังทำหน้าที่ปกติเหมือนเดิมค่ะ ถามว่าพี่หมีอยากเล่นการเมืองไหม คือจริงๆ แล้วพี่หมีมีหน้าที่รับผิดชอบเยอะอยู่แล้วค่ะ คงยังไม่มีอะไรค่ะ ถามว่าพี่หมีเคยปรึกษาเรื่องนี้บ้างไหม ไม่มีค่ะ" ข่าวเม้าท์ว่าเราจะเจริญรอยตามเหมือนคู่ของกบ-บรู๊ค? "อ๋อ ตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรนะคะ ยังเหมือนเดิมค่ะ ก็ทำงานของเราค่ะ" แต่ในอนาคตก็ไม่แน่เหมือนกัน? "ยังไม่มีอะไรเป็นไอเดียเลยค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้เราก็ทำอะไรของเราไปก่อน" ถ้าพี่หมีสนใจจริงๆ เราพร้อมผลักดันไหม? "โห ยังไม่มีอะไรแบบนั้นเลยค่ะ ทุกวันนี้ก็ช่วยงานกันอยู่ในส่วนของเรา ก็ยังมีอะไรที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่างค่ะ" เป็นเพราะเราออกงานด้วยกันบ่อยๆ รึเปล่า คนเลยมองไปในทางนั้น? "ส่วนใหญ่เป็นงานเด็กๆ มากกว่า เป็นกิจกรรมการกุศลที่เรามักจะทำเป็นประจำกันอยู่แล้ว เราก็มาช่วยกันในส่วนตรงนี้มากกว่าค่ะ"


มีข่าวว่าซันนี่ ยูโฟร์ ดูดวงให้เรา เขาทักว่าเรากับพี่หมีจะแต่งงานภายในสิ้นปีนี้? "พี่ซันนี่เป็นพี่สาวที่น่ารักมากๆ ค่ะ จริงๆ ก็คงเป็นตามช่วงเวลามากกว่าเนอะ ก็ตามความเหมาะสมทุกๆ อย่าง ก็ขอบคุณพี่ซันนี่ด้วยค่ะ จริงๆ พี่สาวมักจะแนะนำในสิ่งที่ดีเสมอนะคะว่าอะไรที่เราควรจะดูแลแก้ไข พี่ซันนี่ก็จะมีแนะนำกันมา ซึ่งแพนว่าเราก็พยายามทำเต็มที่ที่สุดค่ะ" แบบนี้แสดงว่าปีนี้มีลุ้นแต่งใช่ไหม? "ยังไม่มีอะไรทั้งสิ้นค่ะ (หัวเราะ) ก็ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ" หมอดูทักค่อนข้างเยอะเรามีหวั่นไหวไหม? "ก็คงเป็นตามช่วงเวลาค่ะ เมื่อมีความพร้อมดีกว่าค่ะ".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้