วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซือสิงโตเชื่อ 'ซาลาห์' เล่นเข้าระบบเชลซีแน่นอน

"โชเซ มูรินโญ" มั่นใจ "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" แข้งใหม่ล่าสุด จะปรับตัวเข้ากับระบบการเล่นของทัพ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ได้อย่างแน่นอน...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า "โชเซ มูรินโญ" ผู้จัดการทีม "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี แสดงความมั่นใจ นักเตะใหม่อย่าง "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" จะปรับตัวเข้ากับระบบการเล่นของทีมได้อย่างแน่นอน

สำหรับ ซาลาห์ บรรลุข้อตกลงย้ายจากทีมเอฟซี บาเซิล ในสวิส ซูเปอร์ลีก มาอยู่กับทีมเชลซี ด้วยสัญญา 5 ปีครึ่ง มีค่าตัว 11 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 600 ล้านบาท และจะใส่เสื้อหมายเลข 15 ซึ่งมูรินโญค่อนข้างมั่นใจว่า ลูกทีมคนใหม่มีความสามารถที่หลากหลาย และจะปรับตัวเข้ากับระบบการเล่นของทีมได้อย่างแน่นอน

"ซาลาห์ เป็นตัวรุกที่มีคุณสมบัติครบถ้วน สำหรับการเล่นให้เชลซี เจ้าตัวสามารถเล่นได้ทั้งฝั่งซ้ายฝั่งขวา หรือแม้กระทั่งยืนเป็นกองกลางหลังคู่กองหน้า เพราะฉะนั้น เขามั่นใจว่า ซาลาห์ จะไม่มีปัญหาเรื่องการปรับตัว และจะค่อยๆ เติบโตคล้ายกับที่ วิลเลียน กำลังเป็นอยู่ในขณะนี้" มูรินโญ กล่าว

"โชเซ มูรินโญ" มั่นใจ "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" แข้งใหม่ล่าสุด จะปรับตัวเข้ากับระบบการเล่นของทัพ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ได้อย่างแน่นอน... 27 ม.ค. 2557 20:19 27 ม.ค. 2557 20:29 ไทยรัฐ