วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โมเซส' ตั้งเป้าลงตัวจริงเกมอัดทอฟฟี่

'โมเซส' ตั้งเป้าลงตัวจริงเกมอัดทอฟฟี่

  • Share:

"วิคเตอร์ โมเซส" ยอมรับ ตั้งเป้าลงตัวจริงในเกมพรีเมียร์ลีก เมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ ที่จะพบกับ เอฟเวอร์ตัน 28 ม.ค.นี้ หลังทำผลงานได้ดีในศึกเอฟเอ คัพ...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า "วิคเตอร์ โมเซส" ปีกทีมชาติไนจีเรีย ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แสดงความมั่นใจ ผลงานในเกมเอฟเอ คัพ ที่ทำได้ 1 ประตู ในเกมบุกพิชิตบอร์นมัธ 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จะทำให้ได้รับโอกาสลงตัวจริงในเกมพรีเมียร์ลีกนัดสำคัญกับเอฟเวอร์ตัน วันอังคารที่ 28 ม.ค. นี้

ทั้งนี้ โมเซส ยิงประตูสุดท้ายให้ลิเวอร์พูลตั้งแต่เมื่อกันยายนปีที่แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็หวังว่า การทำ 1 ประตูในชัยชนะเหนือทีมบอร์มมัธ 2-0 จะส่งผลให้ "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือ เลือกส่งลงสนามเป็น 11 ตัวจริงในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้ แมตช์ กับพลพรรคทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน

"ช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ตนทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐาน เพราะฉะนั้นมันเป็นเรื่องยอดเยี่ยมที่ได้เป็นตัวจริงในเกมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และสามารถทำประตูได้ ทั้งนี้ ดาร์บี้ แมตช์ กับเอฟเวอร์ตัน ถือเป็นเกมสุดสำคัญ ดังนั้น ตนจะก้มหน้าทำงานหนักในสนามซ้อมอย่างต่อเนื่อง และหวังว่าจะได้รับโอกาสจาก เบรนแดน ร็อดเจอร์ส อีกครั้ง" โมเซส กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้