วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โมเซส' ตั้งเป้าลงตัวจริงเกมอัดทอฟฟี่

"วิคเตอร์ โมเซส" ยอมรับ ตั้งเป้าลงตัวจริงในเกมพรีเมียร์ลีก เมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ ที่จะพบกับ เอฟเวอร์ตัน 28 ม.ค.นี้ หลังทำผลงานได้ดีในศึกเอฟเอ คัพ...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า "วิคเตอร์ โมเซส" ปีกทีมชาติไนจีเรีย ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แสดงความมั่นใจ ผลงานในเกมเอฟเอ คัพ ที่ทำได้ 1 ประตู ในเกมบุกพิชิตบอร์นมัธ 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จะทำให้ได้รับโอกาสลงตัวจริงในเกมพรีเมียร์ลีกนัดสำคัญกับเอฟเวอร์ตัน วันอังคารที่ 28 ม.ค. นี้

ทั้งนี้ โมเซส ยิงประตูสุดท้ายให้ลิเวอร์พูลตั้งแต่เมื่อกันยายนปีที่แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็หวังว่า การทำ 1 ประตูในชัยชนะเหนือทีมบอร์มมัธ 2-0 จะส่งผลให้ "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือ เลือกส่งลงสนามเป็น 11 ตัวจริงในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้ แมตช์ กับพลพรรคทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน

"ช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ตนทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐาน เพราะฉะนั้นมันเป็นเรื่องยอดเยี่ยมที่ได้เป็นตัวจริงในเกมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และสามารถทำประตูได้ ทั้งนี้ ดาร์บี้ แมตช์ กับเอฟเวอร์ตัน ถือเป็นเกมสุดสำคัญ ดังนั้น ตนจะก้มหน้าทำงานหนักในสนามซ้อมอย่างต่อเนื่อง และหวังว่าจะได้รับโอกาสจาก เบรนแดน ร็อดเจอร์ส อีกครั้ง" โมเซส กล่าว

"วิคเตอร์ โมเซส" ยอมรับ ตั้งเป้าลงตัวจริงในเกมพรีเมียร์ลีก เมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ ที่จะพบกับ เอฟเวอร์ตัน 28 ม.ค.นี้ หลังทำผลงานได้ดีในศึกเอฟเอ คัพ... 27 ม.ค. 2557 19:40 27 ม.ค. 2557 20:11 ไทยรัฐ