วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ร็อบสัน' ชี้ 'มาตา' คู่ควรหมายเลข 7 'ผีแดง'

"ไบรอัน ร็อบสัน" ระบุ "ฆวน มาตา" สมาชิกใหม่ของทัพปิศาจแดง คู่ควรแก่การสวมเสื้อหมายเลข 7 ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า ไบรอัน ร็อบสัน อดีตกัปตันทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น "ฆวน มาตา" จอมทัพคนใหม่ของสโมสร คู่ควรแก่การสวมเสื้อหมายเลข 7 ของทีมปิศาจแดง ที่ตำนานของทีมหลายๆ คนเคยสวมใส่มาแล้ว

ปัจจุบันเสื้อหมายเลข 7 ของแมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่มีใครครอบครอง หลังจากที่ "อันโตนิโอ วาเลนเซีย" ปีกของทีมยอมสละ และกลับไปใช้หมายเลข 25 ที่ตัวเองเคยใส่ ทำให้ตอนนี้เสื้อหมายเลข 7 ยังไม่มีใครเป็นเจ้าของ และร็อบสันก็เชื่อว่า มาตาสมควรที่สุดที่จะได้เสื้อหมายเลข 7 นี้ไปครอง

"ในฤดูกาลนี้ยังไม่มีใครถือครองเสื้อหมายเลข 7 แต่นักเตะอย่างมาตา มีดีพอที่จะสวมใส่มัน การแสดงออกทางอารมณ์ของแข้งชาวสเปน บ่งชี้ว่าไม่เคยเกรงกลัวที่จะต้องสวมใส่หมายเลขนี้ ซึ่งในอดีต นักเตะระดับตำนานอย่าง เอริค คันโตนา, เดวิด เบคแคม และคริสเตียโน โรนัลโด เคยใส่มาก่อน" ร็อบสัน กล่าว

"ไบรอัน ร็อบสัน" ระบุ "ฆวน มาตา" สมาชิกใหม่ของทัพปิศาจแดง คู่ควรแก่การสวมเสื้อหมายเลข 7 ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน... 27 ม.ค. 2557 19:18 27 ม.ค. 2557 20:11 ไทยรัฐ