วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หายข้องใจแน่! 'แบร็ดลีย์' ลั่นย้ำแค้น 'ปาเกียว'

ขอมาจัดให้!! ติโมธีย์ แบร็ดลีย์ ประกาศกร้าวจะเผด็จศึก แมนนี ปาเกียว อย่างชัดเจน ในการดวลกำปั้นกันครั้งที่ 2 วันที่ 12 เม.ย.นี้ อ้างตัวเองพร้อมและแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า ติโมธีย์ แบร็ดลีย์ มั่นใจว่า จะเอาชนะ แมนนี ปาเกียว อย่างเด็ดขาด ในแมตช์รีไฟต์ ซึ่งทั้งคู่จะขึ้นสังเวียน แลกหมัดกันในวันที่ 12 เม.ย.นี้ ที่เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา

แบร็ดลีย์ เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนปาเกียว นักชกดังชาวฟิลิปปินส์ (ชนะ 55 แพ้ 5 เสมอ 2) ไปแบบค้านสายตา ในการชกเมื่อเดือนมิ.ย.ปี 2012 พร้อมกับคว้าแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวท ขององค์กรมวยโลก (ดับเบิลยูบีโอ) มาครอง และล่าสุด นักชกไร้พ่ายชาวอเมริกัน (ชนะ 31แพ้ 0) จะได้โอกาสพิสูจน์​ตัวเองว่า ชัยชนะครั้งนั้นไม่ได้มาเพราะโชคช่วยแต่อย่างใด

"นี่จะเป็นไฟต์ที่ให้เครดิตกับผม ซึ่งผมไม่ได้รับมันในไฟต์แรก ผมจะเอาชนะเขาอย่างเด็ดขาด แบบที่ผมเอาชนะ ฮวน มานูเอล มาร์เกวซ ตอนนี้ผมแข็งแกร่งมากขึ้น และมันจะเป็นเกมที่แตกต่างไป 2 ปีที่ผ่านมา ผมมีไฟต์ที่ยอดเยี่ยม และผมรู้สึกว่า ผมพร้อมกว่าเดิม" แบร็ดลีย์​ ย้ำชัด

ขอมาจัดให้!! ติโมธีย์ แบร็ดลีย์ ประกาศกร้าวจะเผด็จศึก แมนนี ปาเกียว อย่างชัดเจน ในการดวลกำปั้นกันครั้งที่ 2 วันที่ 12 เม.ย.นี้ อ้างตัวเองพร้อมและแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม... 27 ม.ค. 2557 17:35 27 ม.ค. 2557 19:42 ไทยรัฐ