วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีแดงแห้ว! 'เบนส์' ต่อสัญญา 'ทอฟฟี่' 4 ปี

สโมสร "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ยืนยัน เลห์ตัน เบนส์ ต่อสัญญาระยะยาวกับทีม เรียบร้อยแล้ว "โรแบร์โต มาร์ติเนซ" กุนซือ สุดแฮปปี้ เชื่อจะพาทีมประสบความสำเร็จไปพร้อมกัน...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 .. ว่า "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ยืนยันว่า เลห์ตัน เบนส์ แบ๊กซ้ายตัวเก่งของทีม ต่อสัญญากับสโมสรออกไปอีก 4 ปีเรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้ เลห์ตัน เบนส์ นั้นตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาอย่างยาวนาน โดยเอฟเวอร์ตันพยายามรั้ง เบนส์ ให้อยู่กับทีมต่อไป หลังจากต้องเสีย มารูยาน เฟลไลนี กองกลางตัวเก่งให้ ปิศาจแดง เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

โดย โรแบร์โต มาร์ติเนซ ผู้จัดการทีม เอฟเวอร์ตัน กล่าวว่า เรามีความยินดีที่ เลห์ตัน เบนส์ ได้ตกลงต่อสัญญากับเราออกไปอีก 4 ปี และเป็นข่าวดีสำหรับแฟนบอลของทีม

"ผมรู้ดีว่าแฟนบอลทุกคนต้องดีใจกับข่าวนี้้ กับเกมสำคัญๆต่อจากนี้ มันเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะได้ประสบการณ์ของ เบนส์ มาช่วยเหลือทีมให้บรรลุเป้าหมาย" กุนซือชาวสเปน ย้ำชัด

นอกจากนี้ มาร์ติเนซ ยังกล่าวต่ออีกว่า "เบนส์ มีความสำคัญต่อชีวิตประจำวัน และช่วยพัฒนาผู้เล่นดาวรุ่งของทีม ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเขากำลังจะมาถึง"

สโมสร "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ยืนยัน เลห์ตัน เบนส์ ต่อสัญญาระยะยาวกับทีม เรียบร้อยแล้ว "โรแบร์โต มาร์ติเนซ" กุนซือ สุดแฮปปี้ เชื่อจะพาทีมประสบความสำเร็จไปพร้อมกัน... 27 ม.ค. 2557 17:03 27 ม.ค. 2557 18:47 ไทยรัฐ