วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผีแดงแห้ว! 'เบนส์' ต่อสัญญา 'ทอฟฟี่' 4 ปี

ผีแดงแห้ว! 'เบนส์' ต่อสัญญา 'ทอฟฟี่' 4 ปี

  • Share:

สโมสร "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ยืนยัน เลห์ตัน เบนส์ ต่อสัญญาระยะยาวกับทีม เรียบร้อยแล้ว "โรแบร์โต มาร์ติเนซ" กุนซือ สุดแฮปปี้ เชื่อจะพาทีมประสบความสำเร็จไปพร้อมกัน...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 .. ว่า "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ยืนยันว่า เลห์ตัน เบนส์ แบ๊กซ้ายตัวเก่งของทีม ต่อสัญญากับสโมสรออกไปอีก 4 ปีเรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้ เลห์ตัน เบนส์ นั้นตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาอย่างยาวนาน โดยเอฟเวอร์ตันพยายามรั้ง เบนส์ ให้อยู่กับทีมต่อไป หลังจากต้องเสีย มารูยาน เฟลไลนี กองกลางตัวเก่งให้ ปิศาจแดง เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

โดย โรแบร์โต มาร์ติเนซ ผู้จัดการทีม เอฟเวอร์ตัน กล่าวว่า เรามีความยินดีที่ เลห์ตัน เบนส์ ได้ตกลงต่อสัญญากับเราออกไปอีก 4 ปี และเป็นข่าวดีสำหรับแฟนบอลของทีม

"ผมรู้ดีว่าแฟนบอลทุกคนต้องดีใจกับข่าวนี้้ กับเกมสำคัญๆต่อจากนี้ มันเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะได้ประสบการณ์ของ เบนส์ มาช่วยเหลือทีมให้บรรลุเป้าหมาย" กุนซือชาวสเปน ย้ำชัด

นอกจากนี้ มาร์ติเนซ ยังกล่าวต่ออีกว่า "เบนส์ มีความสำคัญต่อชีวิตประจำวัน และช่วยพัฒนาผู้เล่นดาวรุ่งของทีม ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเขากำลังจะมาถึง"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้