วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เป๊ก' หยอดหวาน มั่นใจ 'นิว' คือคนที่ใช่

เป๊ก-เปรมณัช แฮปปี้ ควง นิว-นิวจิ๋ว ทัวร์ญี่ปุ่น ปัดสวีตสองคน รับเริ่มพูดคุยเรื่องแต่ง คาดอีก 3 ปีถ้ามีความพร้อม ถึงยังไม่แต่งตอนนี้ แต่มั่นใจยังไงนิวก็คือคนที่ใช่

เป็นอีกคู่ที่ไม่ค่อยโชว์หวานออกสื่อกันสักเท่าไหร่ สำหรับคู่ของนักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดี เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ และ นิว-นภัสสร ภูธรใจ นักร้องดูโอ้ นิว-จิ๋ว แม้ความรักจะเงียบๆ แต่ก็ดูไร้ปัญหา เพราะล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันไปเที่ยวญี่ปุ่น เติมความหวานให้กันในช่วงปีใหม่ แม้จะไม่ได้ไปสวีตกันสองต่อสอง แต่หนุ่มเป๊กก็หมั่นมีเซอร์ไพรส์ให้สาวนิวแปลกใจเล่นอยู่บ่อยๆ และยังมีข่าวอีกด้วยว่า อีก 3 ปีทั้งคู่มีแพลนจะแต่งงานกันแล้ว แต่ไม่รู้จะจริงหรือไม่ ต้องไปถามหนุ่มเป๊กกันเอง

ไปญี่ปุ่นมาเป็นยังไงบ้าง? “สนุกครับ แหม ได้ไปท่องเที่ยว ใครๆ ก็สนุกเพราะได้พักผ่อน” ทริปนี้มีแลกของไหม? “ผมว่าแลกแค่ประสบการณ์ความประทับใจแค่นี้ก็ดีมากแล้วครับ มันเป็นประสบการณ์ เล่นสโนว์บอร์ดของเค้าด้วย อยากให้เค้าประทับใจครับ” มีซื้อของอะไรให้กันไหม? “ไม่ได้ซื้ออะไรเป็นพิเศษ แต่ว่าก็ทำอะไรให้มากกว่า แต่งเพลง ทำเอ็มวีภาพจากญี่ปุ่น มีให้เป็นรูปใหญ่ๆ รูปครอบครัวเป็นภาพเขียน” ทริปนี้ไปกันสองคน? “ไปกันเยอะแยะมากเลย ไปกับเพื่อนเพราะว่าเพื่อนเรียนอยู่ที่ญี่ปุ่น และว่างตรงกันพอดี” เค้าเซอร์ไพรส์มากไหมจากการที่ได้ของจากเรา? “ก็เซอร์ไพรส์มากเหมือนกัน คงงงว่าเราเอาเวลาที่ไหนไปทำ เพราะเวลาไม่ค่อยมีอยู่แล้ว แต่เป็นสิ่งที่อยากทำให้อยู่แล้ว”

ถือว่าเป็นทริปสวีตได้? “ก็ไม่ได้สวีตมากหรอกครับ “ที่จริงไม่สวีตเลย กว่าจะฝึกการเล่นสโนว์บอร์ดครั้งแรกได้ ผมว่ามันเป็นทริปรันทดมากเลย แต่เราก็ต้องอยู่ดูแลจนกว่าจะเล่นเป็น พอเล่นเป็นมันก็มีความสุขทั้งคู่ครับ สบายใจ” จะมีทริปควงกันไปเที่ยวสองต่อสองไหม? “ก็ยังไม่ได้คิดครับ รอให้ว่างตรงกันค่อยคิดอีกที” เดือนหน้าวันวาเลนไทน์แล้ว มีเตรียมอะไรไว้ให้ไหม? “ยังไม่ได้คิดเลย แหม อีกตั้งเดือนหนึ่ง ยังมีเวลาทำอะไรอีกเยอะ แล้วแต่จะเซอร์ไพรส์เล็ก หรือเยอะ (ยิ้ม)” แสดงว่าคิดไว้เยอะ? “เยอะครับเยอะ ทั้งพิธีกรและละครด้วย” คือว่าทริปนี้เป็นทริปปลอบใจ เพราะที่ผ่านมาต่างคนต่างไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ? “ไม่ได้เป็นทริปปลอบใจอะไรหรอก มันเป็นโบนัสทริป (ยิ้ม) ถ้าสมมติเวลามันตรงกันพอดี ว่าง 5 วัน ก็แค่สบตามองกันว่าเอายังไง ไปมั้ย ตอนแรกก็คิดอยู่นิดหนึ่ง คือมันก็พร้อมแล้วและเวลาตรงกัน มันเลยเป็นทริปพิเศษ ได้ทั้งประสบการณ์ใหม่ครั้งแรก ได้เจอเพื่อนที่อยู่โน่นด้วย ยังไงก็ต้องไป”

เป็นเพราะก่อนหน้านั้นงานเยอะกันด้วย? “มันก็ทั้งคู่แหละครับ เพราะว่างานของนิว-จิ๋ว เค้าชุกขึ้นเรื่อยๆ” เห็นว่าอีก 3 ปีจะแต่งงานกัน? “ก็ยังไม่ได้คาดการณ์ขนาดนั้นครับ มันก็ต้องรอพร้อม รอสบายทั้งสองฝ่ายครับ แต่จริงๆแล้วอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดขึ้นได้ ไม่แน่ว่าก่อนสองปีหรือสามปีมันก็เกิดขึ้นได้ หรือว่าหลัง 3 ปี เป็น 4-5 ปีก็ได้ ยังไม่ได้คาดเดาขนาดนั้น” มีคุยกันไหม? “ก็มีคุยกันบ้างครับ แต่ว่าก็คุยกันเล่นๆ ไม่ได้คุยกันจริงจัง คุยกันแบบสบายๆ ผ่านๆ” คุณพ่อคุณแม่ว่ายังไง? “ก็สบายใจครับ 2 ฝ่าย” เราคุยกันเรื่องงานแต่งงานบ่อยไหม? “ก็คุยไปพร้อมกันนี้ล่ะครับ ถ้าเจอหน้ากันก็คุยบ้าง” ติดอะไรอยู่ถึงยังไม่แต่งสักที? “ก็ติดที่ใจมันไม่พร้อม (ยิ้ม) ถ้าพร้อมเมื่อไหร่จะบอกทุกคนแน่นอน ซึ่งตอนนี้ก็ไม่ได้มองใครนอกจากเค้าอยู่แล้ว ในอนาคตก็น่าจะเป็นเค้าอยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร”.

เป๊ก-เปรมณัช แฮปปี้ ควง นิว-นิวจิ๋ว ทัวร์ญี่ปุ่น ปัดสวีตสองคน รับเริ่มพูดคุยเรื่องแต่ง คาดอีก 3 ปีถ้ามีความพร้อม ถึงยังไม่แต่งตอนนี้ แต่มั่นใจยังไงนิวก็คือคนที่ใช่ 27 ม.ค. 2557 17:00 27 ม.ค. 2557 19:06 ไทยรัฐ