วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์ติเนซ' ให้กำลังใจ 'โอเวียโด' หลังขาหักจากเอฟเอ คัพ

"โรเบร์โต มาร์ติเนซ" รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ "ไบรอัน โอเวียโด" กองหลังตัวเก่ง ที่ได้รับบาดเจ็บถึงขั้นขาหัก โดยหวังว่านักเตะจะสามารถกลับมาลงสนามได้เร็วที่สุด...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า โรเบร์โต มาร์ติเนซ ผู้จัดการทีม "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน กล่าวแสดงความเสียใจกับ "ไบรอัน โอเวียโด" แบ็กซ้ายของทีม ที่เพิ่งได้รับบาดเจ็บรุนแรงถึงขั้นขาหัก โดยคาดหวังว่าดาวเตะทีมชาติคอสตาริกา จะหายกลับมาเร็วที่สุด

โอเวียโด วัย 23 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วน หลังคาดว่าน่าจะได้รับบาดเจ็บกระดูกหน้าแข้งหัก ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 ที่ทีม "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" บุกไปชนะ สตีฟเนจ 4-0 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดย มาร์ติเนซ กล่าวว่า "นี่คือวันที่เลวร้ายอย่างแท้จริง มันเป็นเหตุการณ์ที่โชคร้ายเป็นอย่างมากสำหร้บนักเตะ และทุกๆ คนในสโมสรจำเป็นต้องส่งแรงใจให้กับโอเวียโดมากที่สุดเท่าที่จะทำได้"

นอกจากนี้ กุนซือชาวสเปน ยังกล่าวอีกว่า "โอเวียโด ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ซึ่งเขาก็ประทับใจเป็นอย่างมาก ที่สำคัญแบ็กซ้ายทีมชาติคอสตาริกา เป็นนักเตะคนสำคัญของเอฟเวอร์ตัน เพราะฉะนั้น อาการเจ็บขนาดนี้ จึงทำให้ทุกคนเจ็บปวดเช่นกัน"

"โรเบร์โต มาร์ติเนซ" รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ "ไบรอัน โอเวียโด" กองหลังตัวเก่ง ที่ได้รับบาดเจ็บถึงขั้นขาหัก โดยหวังว่านักเตะจะสามารถกลับมาลงสนามได้เร็วที่สุด... 27 ม.ค. 2557 16:17 27 ม.ค. 2557 16:37 ไทยรัฐ