วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีร็อด' ยัน! 'หงส์แดง' พร้อมทำศึกเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ยืนยัน ลิเวอร์พูล พร้อมสำหรับเกมที่จะพบกับ เอฟเวอร์ตัน ในศึกพรีเมียร์ลีก เกมเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ คืนวันอังคารนี้ แม้จะส่งผู้เล่นตัวจริงหลายรายลงเล่นในศึกเอฟเอ คัพ ก็ตาม...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยัน การส่งผู้เล่นตัวจริงหลายรายลงสนามในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 ที่บุกไปชนะบอร์นมัธ ทีมในเดอะแชมเปียนชิพ 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จะไม่ส่งผลกระทบต่อเกมเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ ที่จะพบกับ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ในวันอังคารที่ 28 มกราคมนี้ อย่างแน่นอน

โดย ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า "ทีมมีผู้เล่นอยู่ค่อนข้างจำกัด รวมทั้งยังมีนักเตะประสบปัญหาอาการบาดเจ็บหลายราย แต่ประเพณีที่ยึดถือสืบต่อกันมาสำหรับลิเวอร์พูล ในศึกเอฟเอ คัพ เป็นเรื่องสำคัญ เขาจึงตัดสินใจส่งผู้เล่นตัวจริงลงสนามหลายราย ซึ่งทีมต้องให้ความเคารพในการแข่งขัน เพราะเป้าหมายของทีมคือการคว้าแชมป์รายการนี้"

ทั้งนี้ ร็อดเจอร์ส ยังกล่าวต่ออีกว่า "นักเตะมีเวลามากพอสำหรับการฟื้นตัวกลับมา และจะฟิตสมบูรณ์สำหรับเกมกับเอฟเวอร์ตัน ทีมมีความพร้อมทุกอย่างที่จะช่วยให้นักเตะฟื้นสภาพร่างกายกลับคืนมา และพร้อมสำหรับการพบกับเอฟเวอร์ตัน ในวันอังคารนี้"

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ยืนยัน ลิเวอร์พูล พร้อมสำหรับเกมที่จะพบกับ เอฟเวอร์ตัน ในศึกพรีเมียร์ลีก เกมเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ คืนวันอังคารนี้ แม้จะส่งผู้เล่นตัวจริงหลายรายลงเล่นในศึกเอฟเอ คัพ ก็ตาม... 27 ม.ค. 2557 15:59 27 ม.ค. 2557 16:11 ไทยรัฐ