วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บีร็อด' ยัน! 'หงส์แดง' พร้อมทำศึกเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์

'บีร็อด' ยัน! 'หงส์แดง' พร้อมทำศึกเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์

  • Share:

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ยืนยัน ลิเวอร์พูล พร้อมสำหรับเกมที่จะพบกับ เอฟเวอร์ตัน ในศึกพรีเมียร์ลีก เกมเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ คืนวันอังคารนี้ แม้จะส่งผู้เล่นตัวจริงหลายรายลงเล่นในศึกเอฟเอ คัพ ก็ตาม...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยัน การส่งผู้เล่นตัวจริงหลายรายลงสนามในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 ที่บุกไปชนะบอร์นมัธ ทีมในเดอะแชมเปียนชิพ 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จะไม่ส่งผลกระทบต่อเกมเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ ที่จะพบกับ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ในวันอังคารที่ 28 มกราคมนี้ อย่างแน่นอน

โดย ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า "ทีมมีผู้เล่นอยู่ค่อนข้างจำกัด รวมทั้งยังมีนักเตะประสบปัญหาอาการบาดเจ็บหลายราย แต่ประเพณีที่ยึดถือสืบต่อกันมาสำหรับลิเวอร์พูล ในศึกเอฟเอ คัพ เป็นเรื่องสำคัญ เขาจึงตัดสินใจส่งผู้เล่นตัวจริงลงสนามหลายราย ซึ่งทีมต้องให้ความเคารพในการแข่งขัน เพราะเป้าหมายของทีมคือการคว้าแชมป์รายการนี้"

ทั้งนี้ ร็อดเจอร์ส ยังกล่าวต่ออีกว่า "นักเตะมีเวลามากพอสำหรับการฟื้นตัวกลับมา และจะฟิตสมบูรณ์สำหรับเกมกับเอฟเวอร์ตัน ทีมมีความพร้อมทุกอย่างที่จะช่วยให้นักเตะฟื้นสภาพร่างกายกลับคืนมา และพร้อมสำหรับการพบกับเอฟเวอร์ตัน ในวันอังคารนี้"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้