วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาตา' ขอบคุณช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมกับเชลซี

"ฆวน มาตา" กล่าวขอบคุณทุกคนที่เชลซี แต่ยอมรับ รู้สึกแปลกใจที่ยอมปล่อยตัวมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่ปรับสำคัญในศึกพรีเมียร์ลีก...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า ฆวน มาตา นักเตะสมาชิกใหม่ของ 'ปิศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ เขารู้สึกแปลกใจที่อดีตต้นสังกัดยอมปล่อยตัวมาอยู่กับทีมปิศาจแดง แต่ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่เชลซี กับช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมที่มีร่วมกันมา

โดย มาตา กล่าวผ่านเอ็มยูทีวี สถานีโทรทัศน์ประจำสโมสรว่า "เขารู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยกับการย้ายทีมในครั้งนี้ แต่ก็อยากขอบคุณทีมเชลซี, เจ้าของสโมสร, ทุกคนที่ทำงานที่นั่น และแฟนบอลของเชลซี ที่ลงคะแนนให้เขาเป็นนักเตะดีที่สุดตลอด 2 ฤดูกาลหลัง"

นอกจากนี้ จอมเทคนิคชาวสเปน วัย 25 ปี ได้กล่าวต่ออีกว่า "สำหรับโอกาสที่ได้ย้ายมาเล่นให้กับแมนฯ ยูไนเต็ด ถือเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเขาเช่นกัน กับก้าวต่อไปในอาชีพการค้าแข้งที่ได้มาอยู่กับหนึ่งในสโมสรยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก"

"ฆวน มาตา" กล่าวขอบคุณทุกคนที่เชลซี แต่ยอมรับ รู้สึกแปลกใจที่ยอมปล่อยตัวมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่ปรับสำคัญในศึกพรีเมียร์ลีก... 27 ม.ค. 2557 15:39 27 ม.ค. 2557 15:44 ไทยรัฐ