วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มอยส์' เผย 'มาตา' ไม่ใช่แข้งชั้นยอดรายเดียวที่ย้ายมา 'ผีแดง'

"เดวิด มอยส์" เผย การมาของ "ฆวน มาตา" จะไม่ใช่นักเตะชั้นยอดเพียงรายเดียว ที่ย้ายมาร่วมทัพปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม "ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า การคว้า ฆวน มาตา เพลย์เมกเกอร์ชาวสเปนมาร่วมทีม จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการดึงผู้เล่นชั้นยอดเข้ามาร่วมทีมในอนาคต

เดวิด มอยส์ กล่าวว่า เขาต้องการสร้างทีมที่น่าตื่นตาตื่นใจ นี่คือรูปแบบที่แมนฯ ยูควรจะเป็น รวมทั้งอยากชนะ และทำให้แฟนบอลนั้นพอใจ เพราะเขารู้ว่ายังทำแบบนั้นได้ไม่มากพอ สิ่งที่เขาอยากบอกคือ มาตา เป็นเพียงหนึ่งในนักเตะชั้นยอดอีกหลายรายที่จะย้ายเข้าสู่ทีมในวันข้างหน้า

อย่างไรก็ตาม พอถูกถามว่า แมนฯ ยู จะมีนักเตะใหม่เข้ามาเพิ่มหรือไม่ในเดือนนี้ มอยส์ ได้กล่าวว่า "เขาไม่คิดว่าทีมจะมีนักเตะใหม่เข้ามาเพิ่มในเดือนนี้ แต่หากมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในช่วงสุดท้ายของตลาดซื้อขาย ทีมก็จะลองพยายามมองหานักเตะที่เหมาะสม ซึ่งเขาหวังว่า การมาของ มาตา จะเป็นจุดเริ่มต้นของการเซ็นสัญญานักเตะใหม่ที่มีความเป็นไปได้ว่า อาจเกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์มากกว่า"

"เดวิด มอยส์" เผย การมาของ "ฆวน มาตา" จะไม่ใช่นักเตะชั้นยอดเพียงรายเดียว ที่ย้ายมาร่วมทัพปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 27 ม.ค. 2557 14:04 27 ม.ค. 2557 14:27 ไทยรัฐ