วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีวีทีเด็ด 28/01/57

โดย

มาเฟียตาหวาน

ช่อง 3 คนชั่วมองไทยเป็นบริษัทไม่ใช่ประเทศ จึงทำทุกทางเพื่อยึดครองอำนาจบริหาร...?

ห้าโมงเย็นกับสี่สิบห้านาที พลาดไม่ได้ ละครเรื่อง “มาเฟียตาหวาน” เสนอตอนจบ มารสายฟ้าถูกสาลี่กระชากหน้ากากเปิดเผยตัวจริงว่าเป็นใคร

สี่ทุ่มสี่สิบห้านาที รายการ “ตีสิบ” เสนอเรื่องราวของ แม่คนหนึ่ง มีลูกเป็นดาวน์ซินโดรม อีกคนเป็นโรค “แอลเอสดี” ดวงตาโปน ร่างกายแคระแกร็นแต่เธอเลี้ยงดูลูกทั้งสองจนโตสามารถทำงานช่วยกิจการของครอบครัวรับออเดอร์เสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวได้ เธอทำอย่างไรต้องชมและฟังจ้ะ...?


ช่อง 5 สี่โมงเย็นกับสามสิบนาที รายการ “มยุราครบสูตร” แนะนำให้รู้จักร้านอาหารชื่อ Por tobello ย่านถนนเกษตรนวมินทร์ ตกแต่งร้านในสไตล์อังกฤษ พร้อมมีเมนูอร่อย เช่น สปาเกตตี สเต๊ก และ ชาหอมๆ บริการสุดอร่อย

จากนั้นสองทุ่มยี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “คุ้มนางครวญ” ลินซี่ชักไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ระหว่างตรีภพกับพิมพ์ดาวกลัวว่าทั้งคู่จะรักกัน ลินซี่จึงวางแผนกับบีบีผู้จัดการ หาทางรวบหัวรวบหางตรีภพจ้ะ...?


ช่อง 7 สี่โมงเย็น “กระจกหกด้าน” เสนอเรื่องราวของ “พุทธนฤมิตศิลป์” เจตจำนงของช่างไทยผู้นฤมิตศิลปกรรม ด้วยพลังศรัทธาเป็นพุทธบูชา

หกโมงเย็น ละครเรื่อง “ยมบาลเจ้าขา” เป้วางแผนกระชากกระเป๋าผู้หญิงโดยมีนิมิตรวมอยู่ด้วย ครูสนช่วยพานิมิตกลับบ้านและนิมิตถูกเสี่ยทะนง ผู้เป็นพ่อด่าและต่อว่าทันที


สี่ทุ่มครึ่ง “กิ๊กดู๋ฯ” ประชันเงาเสียง สดใส รุ่งโพธิ์ทอง ระหว่างทีมจาก จ.นครศรีธรรมราช กับทีมจาก จ.สกลนคร โดย สดใส รุ่งโพธิ์ทอง ร่วมโชว์เพลงชื่อ “บอกรักฝากใจ” ให้ชมและฟังอีกด้วย...?


ช่อง 9 หกโมงเย็นพลาดไม่ได้ รายการ “แฟนฉันเก่ง” ใหม่ สุคนธวา และ ตรัย ตรัยธนิษฐ์ ประเดิมเกมสลับอำนาจโดยให้ฝ่ายชายออกคำสั่งฝ่ายหญิง ทั้งมันทั้งสนุกจ้า...?