วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กอล์ฟสแควร์ 28/01/57

กอล์ฟสแควร์ 28/01/57

โดย บิ๊กกัน
28 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

กอล์ฟสแควร์วันอังคารที่ 28 มกราคม 2557

ใกล้ถึงวันตรุษจีนขึ้นปีใหม่ “บิ๊กกัน” ขออำนวยพรล่วงหน้า “ซินเจียยู่อี่-ซินนี้ฮวดใช้” ชีวิตสุขสันต์กิจการก้าวหน้า มั่งมีเงินตรา อายุยืนยาว

ผลกระทบจากการเมือง ทำให้นายกสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย รังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ ประกาศเลื่อนการแข่งขัน “ไทยแลนด์โอเพ่น ครั้งที่ 45” ชิงถ้วยพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว 13-16 มี.ค. ที่ธนาซิตี้ ไปแบบไม่มีกำหนด “บิ๊กรัง” อ่านขาดว่าเหตุการณ์จะไม่จบลงง่ายๆ

รายการใหญ่ “ฮอนด้า แอลพีจีเอทัวร์ 2014” ที่สยามคันทรีคลับ ยังไม่เปลี่ยนแปลง ขอฝากให้ “นายกติ๊ก” อิทธิพล คุณปลื้ม เจ้าของพื้นที่อย่าให้ม็อบแพร่ระบาดเพราะเมืองพัทยาเวลานี้มีนักท่องเที่ยวหนีม็อบไปตรึม

“เล็กซัส กอล์ฟ 2014” ยังเกียร์เดินหน้า ศิตชัย จีระธัญญาสกุล ผช.กก.ผจก.ใหญ่ โตโยต้า จัดสนาม 5 ดาว ให้เจ้าของเล็กซัสได้ดวลวงสวิง “บิ๊กอั้น” สมัยก่อนได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มพลังช้างแต่ปัจจุบันต้องทำใจ ไดร์เวอร์ไป 200 หลาก็หรูแล้ว

อาม่ายังสาว วนิดา พงษ์สุรพิพัฒน์ ช่วงนี้ไม่ปรากฏตัวที่กรีนวัลเลย์ ด้วยภารกิจไปเป่านกหวีด “บิ๊กต้อย” เป็นกองเชียร์กำนันตัวจริงเสียงจริง

หนีความเครียดไปปักหลักอยู่พัทยา “เสี่ยเป็ด” สาคร ตรีธนจิตต์ ปลีกวิเวกไปร่างแผนทำงานท่ามกลางสายลมแสงแดด แต่ไม่ลืมอุปกรณ์ล่าเหยื่อ หมูไม่กลัวน้ำร้อน โทร.มาซิ่งไปรอทีออฟทันที

คอนเฟิร์มจาก “เสี่ยจุก” ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง ประธานคัสคาด้า ว่าอากาศที่สนามหนาวเย็นสบายๆ ช่วงนี้มีนักกอล์ฟไปโชว์วงสวิงกันเพียบ โดยงานไม่เสียเมียไม่ว่าเพราะทำงานแบบออนไลน์

มหาเศรษฐีโลว์โปรไฟล์ วิกรม อัยศิริ หนีห่างการเมืองมีนัดปะทะฝีมือกับก๊วนประจำทุกวันเสาร์ที่คัสคาต้า-เฮฮาสู้กันความสัมพันธ์เหมือนเดิม

 

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้