วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพ็กคู่ไปเลย! 'คาร์ดิฟฟ์' จ่อคว้าตัว2เด็กผี 'ซาฮา-ฟาบิโอ' ร่วมก๊วน

คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก จ่อคว้าตัว วิลเฟรด ซาฮา และ ฟาบิโอ 2 นักเตะของ 'ปิศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาร่วมทีม หลังนักเตะเข้ารับตรวจร่างกาย เมื่อคืนวันที่ 26 ม.ค. ที่ผ่านมา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า สโมสร คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ทีมน้องใหม่ในศึกพรีเมียร์ลีก ใกล้จะคว้าตัว วิลเฟรด ซาฮา และ ฟาบิโอ ดา ซิลวา 2 นักเตะของ ปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม หลังนักเตะเข้ารับการตรวจร่างกายกับสโมสรเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดย วิลเฟรด ซาฮา ปีกตัวเก่ง ที่ย้ายจากคริสตัล พาเลซ มาอยู่กับ ปิศาจแดง ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ นั้น จะย้ายมาร่วมทีมคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ในแบบยืมตัว ส่วน ฟาบิโอ นั้นจะเป็นการย้ายมาแบบถาวร โดยทั้ง ซาฮา และ ฟาบิโอ ได้เข้ารับการตรวจร่างกายที่สโมสรคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เรียบร้อยแล้วเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สำหรับฟาบิโอ อาจได้ประเดิมสนามให้ทีมใหม่ในนัดที่ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ จะบุกไปเยือน 'ปิศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอังคารนี้ ส่วน ซาฮา นั้นจะหมดสิทธิ์ลงสนามเนื่องจาก ถูกยืมตัวมาจาก ปิศาจแดง ทำให้ไม่สามารถลงเล่นได้

โดยนอกจาก นักเตะทั้งสองคนแล้ว คาร์ดิฟฟ์ ก็ใกล้จะคว้าตัว เควิน โจนส์ กองหน้าร่างโย่งของ "ช่างปั้นหม้อ"สโต๊ก ซิตี้ มาร่วมทีม โดยเป็นการย้ายสลับขั้วกับ ปีเตอร์ โอเดมวิงกี้ กองหน้าตัวสำรองของทีม

ทั้งนี้ หากการซื้อขาย 3 นักเตะดังกล่าวสำเร็จลุล่วง โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เชื่อว่าจะช่วยให้ ทีมอยู่รอดในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ได้อย่างแน่นอน.

 

คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก จ่อคว้าตัว วิลเฟรด ซาฮา และ ฟาบิโอ 2 นักเตะของ 'ปิศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาร่วมทีม หลังนักเตะเข้ารับตรวจร่างกาย เมื่อคืนวันที่ 26 ม.ค. ที่ผ่านมา 27 ม.ค. 2557 10:03 27 ม.ค. 2557 10:28 ไทยรัฐ