วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อินทรีทัพฟ้า' ยกพลทัวร์ยุ่น อุ่น 'จูบิโล' 28 ม.ค.

"อินทรีทัพฟ้า" แอร์ฟอร์ซ ยกพลทัวร์ญี่ปุ่นในฐานะแชมป์ยามาฮ่า ลีกวัน ฤดูกาล 2013 ระหว่าง 26-30 ม.ค.นี้ ณ เมืองนาโกยา และโตเกียว พร้อมจัดแมตช์อุ่นเครื่องกระชับมิตรกับจูบิโล อิวาตะ อดีตแชมป์เจลีกของญี่ปุ่น 3 สมัยให้อีกนัด โดยทีมแอร์ฟอร์ซ เตรียมเปลี่ยนชื่อทีมใหม่เป็น "แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี" ตามชื่อของสปอนเซอร์ใหม่ที่เข้ามาสนับสนุน

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ให้การสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ การแข่งขันยามาฮ่า ลีก วัน จัดทริปรางวัลพิเศษสำหรับทีมแชมป์ยามาฮ่า ลีก วัน 2013 ฤดูกาลที่ผ่านมา ทีม "อินทรีทัพฟ้า" แอร์ฟอร์ซ เอวิเอ เอฟซี ที่เพิ่งเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี" ตามชื่อของสปอนเซอร์ใหม่ที่เข้ามาสนับสนุนทีม ได้ยกพลเดินทางทัวร์ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 26-30 ม.ค. 57 นี้ โดยมี นายพิทักษ์ ทับทิม ผจก.ทั่วไปฝ่ายกิจกรรมการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมเดินทางพร้อมทัพนักเตะและเจ้าหน้าที่ของทีม "อินทรีทัพฟ้า" อีกกว่า 30 ชีวิต ที่นำทีมโดย พล.อ.อ.อานนท์ จารยะพันธุ์ ประธานสโมสร, พล.อ.ต.เจษฎา วิจารณ์ ประธานที่ปรึกษา, พล.อ.ต.ณพล ฤาไชยคาม ผจก.ทีม, ศรัณย์ สันติพัฒนาชัย ประธาน บ.แอร์ฟอร์ซฯ, ดร.ชาติชาย นรเศรษฐาภรณ์ ผู้บริหารบริษัทในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป

สำหรับการเดินทางไปทัวร์แดนปลาดิบของทีม แอร์ฟอร์ซฯ ในฐานะแชมป์ยามาฮ่า ลีก วัน ฤดูกาล 2013 โดยทางยามาฮ่าได้จัดทริปพิเศษให้นั้น มีกำหนดการไปยังเมืองนาโกยา และโตเกียว ซึ่งนอกจากจะได้พักผ่อนและช็อปปิ้งแล้ว ยังมีโปรแกรมลงสนามนัดพิเศษกับทีมจูบิโล อิวาตะ อดีตแชมป์เจลีกของญี่ปุ่น 3 สมัยอีกด้วย ในวันที่ 28 ม.ค. 57 ที่สนามยามาฮ่า สเตเดียม เวลา 11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นซึ่งเร็วกว่าเมืองไทย 2 ชั่วโมง

ทั้งนี้ ทาง พล.อ.อ.อานนท์ จารยะพันธุ์ ประธานสโมสรแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ได้เผยถึงการเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่นว่า ต้องขอบคุณทางยามาฮ่า ที่ได้มอบโอกาสและประสบการณ์ที่ดีให้กับนักเตะของสโมสร ซึ่งได้ทุ่มเทกับการแข่งขันมาตลอดฤดูกาล และการเดินทางไปครั้งนี้ ซึ่งมีเกมอุ่นเครื่องกับยอดทีมของญี่ปุ่นด้วยนั้น ก็จะเล่นอย่างเต็มที่เพื่อศักดิ์ศรีทีมแชมป์ของยามาฮ่า ลีก วัน และตัวแทนทีมจากประเทศไทย โดยเชื่อว่าทุกคนที่เดินทางไปครั้งนี้ จะได้ประสบการณ์ที่ดีสำหรับนำมาปรับใช้กับสโมสรที่กำลังจะต้องลงสนามเล่นในลีกสูงสุดต่อไป.

"อินทรีทัพฟ้า" แอร์ฟอร์ซ ยกพลทัวร์ญี่ปุ่นในฐานะแชมป์ยามาฮ่า ลีกวัน ฤดูกาล 2013 ระหว่าง 26-30 ม.ค.นี้ ณ เมืองนาโกยา และโตเกียว พร้อมจัดแมตช์อุ่นเครื่องกระชับมิตรกับจูบิโล อิวาตะ อดีตแชมป์เจลีกของญี่ปุ่น 3 สมัยให้อีกนัด โดยทีมแอร์ฟอร์ซ เตรียมเปลี่ยนชื่อทีมใหม่เป็น "แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี" ตามชื่อของสปอนเซอร์ใหม่ที่เข้ามาสนับสนุน 27 ม.ค. 2557 09:07 27 ม.ค. 2557 09:55 ไทยรัฐ