วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โย่วๆ 'เหยินน้อย'ควงเพื่อนแร็ปบุกใจชาวแซมบ้า

ตัวจริงเสียงจริง "เหยินน้อย" โรนัลดินโญ โคตรลูกหนังแซมบ้าถือโอกาสโชว์สกิลด้านดนตรี ด้วยการควงเพื่อนสนิท"เอ็ด ซิตี้"ร้องเพลงแร็ปที่มีเนื้อหาให้กำลังใจชาวแซมบ้า...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 26 ม.ค. "เหยินน้อย" โรนัลดินโญ ยอดแข้งชาวแซมบ้า เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆด้วยการจับมือกับ "เอ็ด ซิตี้" นักร้องเพลงแร็ป-เร็กเก้ เพื่อนสนิทออกซิงเกิลเพลงที่มีชื่อว่า "Vai na fa" หรือ "Go in Faith"

โดยตัวอดีตเพลย์เมกเกอร์ของ บาร์เซโลนา และ เอซี มิลาน ขึ้นชื่อว่าเป็นนักเตะที่หลงใหลในเสียงดนตรี และเคยชักภาพร่วมกับนักร้องหรือวงดนตรีดังๆ อยู่หลายต่อหลายครั้ง ซึ่งในบทเพลงดังกล่าว โรนัลดินโญ ได้ร่วมร้องในท่อนแร็ป ขณะที่ในมิวสิควีดีโอ ก็เป็นการตัดสลับภาพไปมาระหว่าง 2 นักร้องในห้องอัดกับชาวบราซิลที่ร้องรำทำเพลงกันอย่างสนุกสนาน โดยมีภาพของเด็กๆขณะโชว์ลีลาลูกหนังอยู่ด้วย

ด้านเนื้อหาเพลงเองก็เหมาะสมสำหรับให้กำลังชาวบราซิล สำหรับการเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 2014 กลางปีนี้ โดยมีความหมายดีอยู่ท่อนหนึ่งที่ร้องว่า "ด้วยศรัทธาคุณแพ้ไม่ได้ คุณต้องเชื่อและคว้าชัยให้ได้" ซึ่งเพลงจะเจ๋งและไพเราะแค่ไหนลองฟังกันดู.

ตัวจริงเสียงจริง "เหยินน้อย" โรนัลดินโญ โคตรลูกหนังแซมบ้าถือโอกาสโชว์สกิลด้านดนตรี ด้วยการควงเพื่อนสนิท"เอ็ด ซิตี้"ร้องเพลงแร็ปที่มีเนื้อหาให้กำลังใจชาวแซมบ้า... 27 ม.ค. 2557 03:43 27 ม.ค. 2557 03:52 ไทยรัฐ