วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เดอะ แรบบิท' แถลงสู้ศึกไทยลีก เปิดตัวชุดแข่งใหม่'ไนกี้'

"เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังในศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก แถลงข่าวเปิดฤดูกาล 2014 ในแนวคิด "BGFC We Dare ทะยานสู่เป้าหมาย" อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกับเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ที่ทางสโมสรฯ ใช้ผลิตภัณฑ์ของ ไนกี้ แบรนด์กีฬาระดับโลกในฤดูกาล 2014 อย่างเป็นทางการ

วันที่ 26 ม.ค. 57 ณ สนามลีโอ สเตเดี้ยม สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส จัดแถลงข่าวเปิดฤดูกาล "BGFC Season Opening 2014" และเปิดตัวชุดแข่งขันประจำฤดูกาลใหม่ ที่จะใช้แข่งในศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก, ฟุตบอลมูลนิธิไทยคม เอฟเอ คัพ และฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ พร้อมทั้งขอบคุณผู้สนับสนุนและพันธมิตรอย่างเป็นทางการ โดยมี นายปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรบางกอกกล๊าส, นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานสโมสรบางกอกกล๊าส และ "โค้ชแต๊ก"อรรถพล บุษปาคม ผู้จัดการทีมและหัวหน้าผู้ฝึกสอน รวมทั้งสต๊าฟโค้ช และนักเตะ ร่วมในพิธีที่มีแฟนบอล บีจี และสื่อมวลชน ร่วมงานอย่างคับคั่ง

ในฤดูกาล 2013 สโมสรบางกอกกล๊าส ทำผลงานได้น่าประทับใจในศึกโตโยต้า พรีเมียร์ลีก ด้วยการจบที่อันดับ 5 ของตารางคะแนน และสามารถบันทึกประวัติศาสตร์ของสโมสรฯ ด้วยการคว้าตำแหน่งรองแชมป์ฟุตบอลมูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ มาครองได้เป็นครั้งแรก ทำให้ในฤดูกาล 2014 สโมสรบางกอกกล๊าส มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาทีมในทุกด้านเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จ โดยเฉพาะการเสริมทีมของ 'โค้ชแต๊ก' อรรถพล บุษปาคม ที่มุ่งเฟ้นหานักเตะ ที่จะสามารถยกระดับทีมให้สูงขึ้นมาร่วมทีม ผสานกับนักเตะชั้นนำของทีมจากฤดูกาลที่ผ่านมา เพื่อให้สโมสรได้ลุ้นถ้วยแชมป์ในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงอย่างเต็มที่ รวมถึงการพัฒนาสโมสรในทุกด้าน เพื่อให้สโมสรบางกอกกล๊าสได้เป็นสโมสรฟุตบอลอาชีพอย่างแข็งแกร่ง และกล้าที่จะเผชิญกับคู่แข่งในทุกสังเวียน ให้สมกับแนวคิดของทีมในฤดูกาลนี้คือ BGFC We Dare ทะยานสู่เป้าหมาย"

โดยภายในงาน มีการเปิดตัวพันธมิตรและผู้สนับสนุนหลักประจำฤดูกาล 2014 อย่างเป็นทางการ โดย นายปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรบางกอกกล๊าส ได้มอบโล่ขอบคุณที่ได้ร่วมกันพัฒนาทีมฟุตบอล บางกอกกล๊าส มาตลอดนั้นก็คือ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด, บริษัทอีซี่บาย จำกัด(มหาชน), บริษัทเครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด, บริษัท อเมริกัน อินเตอร์เนชันแนล แอสชัวรันส์ จำกัด, บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด, โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท และบริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) พร้อมกับมอบโล่ห์ขอบคุณให้กับ พันตำรวจเอกนิรุจ ประสิทธิ์เมตต์ ผู้กำกับสถานีตำรวจธัญบุรี

และก็มาถึงไฮไลท์ของงาน คือการแถลงข่าวการร่วมเป็นพันธมิตรและเป็นผู้สนับสนุนหลักกับแบรนด์กีฬาระดับโลก "ไนกี้" ที่เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนชุดแข่งขันของทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี เป็นระยะเวลา 2 ปี พร้อมโชว์ชุดแข่งขันของสโมสรประจำฤดูกาล 2014 อย่างเป็นทางการ

โดยชุดแข่งขัน ไนกี้ ของ บางกอกกล๊าสในฤดูการ 2014 มี 3 แบบ 3 สไตล์ โดยชุดหลักเน้นสีเขียวสีประจำสโมสรฯ เช่นเดิม ส่วนอีก 2 ชุด ได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนบอลไม่น้อย นั่นก็คือ เสื้อสีเหลืองสลับแถบสีดำทั้งตัว ส่วนชุดทีมเยือนนั้นถือเป็นไฮไลท์เลยทีเดียว เมื่อทีมบีจี เปลี่ยนจากชุดเยือนสีฟ้า ที่สื่อมวลชนและแฟนบอลคุ้นเคยมาตลอด เป็นเสื้อแข่งสีแดงแถบไหล่สีขาว โดยชุดแข่งขันทั้ง 3 ชุด มีความโดดเด่นและสวยงามเป็นอย่างมาก

 

"เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังในศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก แถลงข่าวเปิดฤดูกาล 2014 ในแนวคิด "BGFC We Dare ทะยานสู่เป้าหมาย" อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกับเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ที่ทางสโมสรฯ ใช้ผลิตภัณฑ์ของ ไนกี้ แบรนด์กีฬาระดับโลกในฤดูกาล 2014 อย่างเป็นทางการ 26 ม.ค. 2557 21:12 26 ม.ค. 2557 22:16 ไทยรัฐ