วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ได้ใจสาวก เผย 'มาตา' เป็นแฟนพันธุ์แท้ 'แมนฯยู'

ได้ใจสาวก เผย 'มาตา' เป็นแฟนพันธุ์แท้ 'แมนฯยู'

  • Share:

นักข่าวโครเอเชีย เผย "ฮวน มาตา" เคยยอมรับเต็มปากว่า เป็นแฟนบอลตัวยงของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด สมัยที่ยังเล่นอยู่ที่สเปน พร้อมหยอด อยากเล่นในโอลด์แทรฟเฟิร์ดมานานแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ม.ค. เผยความลับ ฮวน มาตา เป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มานานแล้ว หลังจากตนเองย้ายจากเชลซี มาร่วมทัพ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกสมใจ ด้วยสถิติแพงสุดของสโมสร 37.1 ล้านปอนด์ (ราว 1,855 ล้านบาท) เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

อันโตนิโอ เบวานดา ผู้สื่อข่าวชาวโครเอเชีย เปิดเผยผ่านเว็บไซต์ 24Sata.hr ว่า ตนเองเคยไปทำข่าวการแข่งขันฟุตบอลทีมชาติสเปน รุ่นยู-21 ปี กับ โครเอเชีย โดยทีมของ มาตา เอาชนะไป 3-0 เมื่อปี 2010 ซึ่งขณะนั้น มาตา ยังค้าแข้งอยู่กับ บาเลนเซีย และนักเตะยอมรับเต็มปากเต็มคำว่า เป็นแฟนตัวยงของทีม ​"เรดเดวิลส์"

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังเกม ซึ่งมีผู้สื่อข่าวรายหนึ่ง มอบเสื้อทีมเหย้าของแมนฯ ยู พร้อมปักหลังชื่อ "เอริก คันโตนา" ตำนาน "ปิศาจแดง" และเบวานดา ได้สอบถามเพื่อความแน่ใจอีกครั้งกับนักเตะ ก็ได้ตอบกลับมาว่า "ใช่มันเป็นเสื้อของ ยูไนเต็ด ผมเป็นแฟนตัวยงเลย และผมก็หวังว่าวันหนึ่งจะได้ไปเล่นที่โอลด์แทรฟเฟิร์ด".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้