วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดชื่นมื่น 'แนน-ปิยะดา' สละโสดแต่ง 'ไฮโซกึ้ย' อุบตอบสินสอด

สละโสดไปอีกคนแล้ว สำหรับสาว แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล ที่เพิ่งเข้าพิธีหมั้นไปเมื่อเช้าวันนี้ กับแฟนหนุ่มไฮโซทายาทโรงแรมเดอะแกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพ กึ้ย-ศุภชัย จิระพจชพร หลังจากคบหาดูใจกันมา 3 ปี และฝ่ายชายได้เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานในวันเกิดของสาวแนน ท่ามกลางความโรแมนติกสุดๆ

ทั้งคู่ได้จัดพิธีหมั้นแบบจีนในช่วงเช้า ที่โรงแรมของฝ่ายชาย ท่ามกลางแขกผู้ใหญ่และเครือญาติ มีเพื่อนในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ เอมี่ กลิ่นประทุม, เมย์ เฟื่องอารมย์, เอมมี่-มรกต กิตติสาระ, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, ซาร่า เล็กจ์, เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล โดยในงานจัดพิธีแบบเรียบง่าย มีแขกผู้มีเกียรติที่สนิทมาร่วมงานประมาณ 100 คน


สินสอดประกอบไปด้วย แหวนเพชร เงินสด ทองคำแท่ง ชุดเครื่องทอง ชุดเครื่องเพชร สมุดบัญชีเงินฝาก และโฉนดที่ดิน แต่ไม่ขอเปิดเผยจำนวนเงิน หลังจากทำพิธีหมั้นเรียบร้อยแล้ว ทั้งคู่ก็ได้จดทะเบียนสมรสทันที โดยมีนายทะเบียนจากเขตบางกะปิมาร่วมเป็นสักขีพยาน


แนนได้ให้สัมภาษณ์ว่า รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก เมื่อคืนนอนไม่หลับเลย ส่วนเรื่องที่ไม่อยากเปิดเผยรายละเอียดของสินสอดนั้น เพราะไม่อยากให้เอามาเป็นที่ตั้ง ทางด้านครอบครัวของฝ่ายชายรักและเอ็นดูมาก ให้ความสำคัญตนมาตลอด เรื่องทายาทขอพักไว้ก่อน ส่วนจะไปฮันนีมูนที่ไหนนั้น คงต้องรอคุยกับฝ่ายชายอีกที และพิธีฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 มีนาคม 2557 ที่โรงแรมแกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพ.

 

สละโสดไปอีกคนแล้ว สำหรับสาว แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล ที่เพิ่งเข้าพิธีหมั้นไปเมื่อเช้าวันนี้ กับแฟนหนุ่มไฮโซทายาทโรงแรมเดอะแกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพ กึ้ย-ศุภชัย จิระพจชพร หลังจากคบหาดูใจกันมา 3 ปี และฝ่ายชายได้เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานในวันเกิดของสาวแนน ท่ามกลางความโรแมนติกสุดๆ 26 ม.ค. 2557 20:09 26 ม.ค. 2557 20:57 ไทยรัฐ