วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ.ต.ท.กุลธน ปัดวุ่น ไม่ได้อยู่เบื้องหลังยิง'สุทิน'

พ.ต.ท.กุลธน ประจวบเหมาะ ปฏิเสธพัลวัน ยิง "สุทิน ธราทิน" หัวหน้าการ์ด กปท. เสียชีวิต ชี้ ถ้าทำจริงจะไปดูทำไม ระบุ คนทำไม่ใช่คนบางนา แต่มาจากที่อื่น

วันที่ 26 ม.ค. พ.ต.ท.กุลธน ประจวบเหมาะ หรือสารวัตรต้น สมาชิกพรรคเพื่อไทย ปฏิเสธกับไทยรัฐออนไลน์ว่า ไม่มีส่วนรู้เห็นกับการยิงนายสุทิน ธราทิน แกนนำกองทัพประชาชนโค่นล้มระบอบทักษิณ ตามที่มีมือดีนำภาพของตนไปเผยเแพร่ในโซเชียลมีเดีย

โดยระบุว่าเป็นผู้ต้องสงสัยยิง นายสุทิน โดย พ.ต.ท.กุลธน ระบุว่า ได้รับแจ้งจากลูกน้องว่า มีเหตุปะทะกันในพื้นที่ ตนก็เลยขับรถไปดู ยังไม่ทันถึงที่เกิดเหตุดีด้วยซ้ำ

“ขอถามหน่อย หากผมเป็นคนทำ ผมจะไปยืนให้คนเห็นหน้าผมทำไม” พ.ต.ท.กุลธน ตอบและว่า เรื่องแบบนี้ สามารถเช็กและสอบสวนคนเจ็บ และผู้ที่ถูกทำร้ายร่างกายในบริเวณนั้นได้ บอกได้คำเดียวว่ากลุ่มที่มาล้อม กปปส. ไม่ใช่คนในพื้นที่บางนา แต่เป็นคนจากสมุทรปราการ ตนมาถึงที่เกิดเหตุ หลังจากมีการปะทะกันไปแล้ว จากนี้ไปคงต้องระวังตัวมากขึ้นเมื่อมีคนเข้าใจผิด และพยายามสร้างข่าวว่าตนรู้เห็นเป็นใจ

พ.ต.ท.กุลธน ประจวบเหมาะ ปฏิเสธพัลวัน ยิง "สุทิน ธราทิน" หัวหน้าการ์ด กปท. เสียชีวิต ชี้ ถ้าทำจริงจะไปดูทำไม ระบุ คนทำไม่ใช่คนบางนา แต่มาจากที่อื่น 26 ม.ค. 2557 16:20 26 ม.ค. 2557 16:59 ไทยรัฐ