วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปืนโต' ลุ้นปิดดีลเซ็น 'แดร็กซ์เลอร์' สุดสัปดาห์นี้

สาวก "กันเนอร์ส" อดใจรออีกนิด!! "เดลีเมล์" ตีข่าว อาร์เซนอล ใกล้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว "จูเลียน แดร็กซ์เลอร์" สตาร์ดาวรุ่งของชาลเก้ ในสุดสัปดาห์ คาดค่าตัวราว 30 ล้านปอนด์ (ราว 1,500 ล้านบาท)...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ม.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวจ่อบรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญากับ จูเลียน แดร็กซ์เลอร์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งจากทีมชาลเก้ ในสุดสัปดาห์นี้

"เดลีเมล์" ระบุว่า ชาลเก้ กับ อาร์เซนอล กำลังอยู่ระหว่างการเจรจาการย้ายทีม ดาวเตะวัย 20 ปี แข้งทีมชาติเยอรมนี ก็แสดงความต้องการย้ายออกจากทีม และหวังว่าทั้งสองฝ่ายจะได้ข้อยุติภายในสัปดาห์นี้ โดยคาดว่า อาร์เซนอล ไม่ต้องการจ่ายเงินมากกว่า 30 ล้านปอนด์ (ราว 1,500 ล้านบาท) ขณะที่ ชาลเก้ ก็หวังต่อรองให้ได้ค่าตัวราว 35 ล้านปอนด์​ (ราว 1,750 ล้านบาท) อย่างไรก็ตาม สื่อแท็บลอยด์ดังของอังกฤษ ก็เชื่อว่าทั้งสองทีมน่าจะบรรลุข้อตกลงกันได้ในสัญญา ซึ่งชดเชยเงื่อนไขพิเศษเสริมเข้าไป

หากการย้ายทีมครั้งนี้ประสบความสำเร็จ ก็จะทำให้ ทีม "เดอะกันเนอร์ส" ยอมทุ่มเงินก้อนโต คว้าผู้เล่นมาร่วมทัพอีกราย หลังจากสร้างสถิติสโมสร เซ็นสัญญากับ เมซุต โอซิล เพลย์เมคเกอร์ชาวเยอรมัน มาจาก เรอัล มาดริด เมื่อช่วงซัมเมอร์ ในราคา 42 ล้านปอนด์ (ราว 2,100 ล้านบาท)

สำหรับเวนเกอร์ ​เคยให้สัมภาษณ์ว่า แดร็กซ์เลอร์ ซึ่งเล่นตำแหน่งกองหน้าตัวต่ำ กับชาลเก้ มีศักยภาพที่จะปั้นให้กลายเป็นกองหน้าตัวเป้าในตำนานของ อาร์เซนอล อย่าง เธียร์รี อองรี และโรบิน ฟาน เพอร์ซี ได้.

 

 

 

สาวก "กันเนอร์ส" อดใจรออีกนิด!! "เดลีเมล์" ตีข่าว อาร์เซนอล ใกล้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว "จูเลียน แดร็กซ์เลอร์" สตาร์ดาวรุ่งของชาลเก้ ในสุดสัปดาห์ คาดค่าตัวราว 30 ล้านปอนด์ (ราว 1,500 ล้านบาท)... 26 ม.ค. 2557 13:34 26 ม.ค. 2557 13:54 ไทยรัฐ