วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


พี่น้องโชควัฒนา ต้อนรับปีม้าคึกคัก

ประวรา เอครพานิช ต้อนรับคุณลุง บุญเกียรติ โชควัฒนา และญาติๆ “ทญ.จัณหธาน์-นันทิยะ ดารกานนท์”.

ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้ว ที่ ศิรินา ปวโรฬารวิทยา ผู้บริหาร บูติคนิวซิตี้ เป็นโต้โผใหญ่จัดงานรื่นเริงเถลิงศกใหม่ในกลุ่มญาติพี่น้องและเพื่อนสนิทมิตรสหาย โดยปีนี้จัดขึ้นในชื่อ “2014 New Year Party FLIP To Sixteen” ภายใต้ธีมงานว่า “ปาร์ตี้คอนเสิร์ตยุค 60s” ซึ่งมีครอบครัวพี่ๆในตระกูล “โชควัฒนา” มาสนุกสนานกันพร้อมหน้า ร่วมด้วยญาติผู้ใหญ่-คุณน้าสุเมธ ดารกานนท์, กลุ่มเพื่อน วตท.9, กลุ่มเพื่อน 99 เพื่อนรักเพลง ฯลฯ ที่ราชกรีฑาสโมสร เมื่อเร็วๆ นี้ โดยทุกคนที่มาร่วมงานต่างอุ้มตุ๊กตาม้า สัญลักษณ์ของปีมะเมีย กลับบ้านเป็นที่ระลึก


ในงานสร้างสีสันด้วยเสียงเพลงและการเต้นรำในบรรยากาศย้อนยุคสนุกสนาน พร้อมทั้งมีการโชว์ลีลาศจากนักเต้นกิตติมศักดิ์ อาทิ คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล, ภัทรา พุฒิพรรณพงศ์ การร้องเพลงสุดพิเศษจากพี่ๆน้องๆในตระกูลโชควัฒนา, เพื่อนเตรียม 24 และกลุ่มเพื่อนรัก ที่ประกอบด้วย ศิริขวัญ-การุญ จันทรางศุ, ยุวดี-ประทีป เลี่ยวไพรัตน์, กรรณิกา ดวงมณี, ไชยรัตน์-จรรยา เดชไกรศักดิ์ เป็นต้น ที่มาร่วมร้องเพลง “ต้นไม้ของพ่อ” และ “ในหลวงของแผ่นดิน” ปิดท้ายงานด้วยการมอบรางวัล Sixteen Award สำหรับสุภาพสตรี 10 คน ที่แต่งตัวเข้ากับธีมของงาน ซึ่งผู้คว้ารางวัลแต่งตัวได้สุดเหวี่ยง มีทั้ง สุมณี คุณะเกษม, ปรางทิพย์ ทวีพาณิชย์, วีณา เหล่าวานิช, ฟองจันทร์ สภาคกุล เป็นต้น.

 

ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้ว ที่ ศิรินา ปวโรฬารวิทยา ผู้บริหาร บูติคนิวซิตี้ เป็นโต้โผใหญ่จัดงานรื่นเริงเถลิงศกใหม่ในกลุ่มญาติพี่น้องและเพื่อนสนิทมิตรสหาย โดยปีนี้จัดขึ้นในชื่อ “2014 New Year Party FLIP To Sixteen” ภายใต้ธีมงานว่า “ปาร์ตี้คอนเสิร์ตยุค 60s” ซึ่งมีครอบครัวพี่ๆในตระกูล “โชควัฒนา” มาสนุกสนานกันพร้อมหน้า 26 ม.ค. 2557 13:32 26 ม.ค. 2557 13:57 ไทยรัฐ