วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟรี่กับความคิดดีๆ

แฟรี่กับความคิดดีๆ

โดย แจ๋วริมจอ
27 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

“เรียนคุณแจ๋วริมจอที่นับถือ สืบเนื่องมาจากคอลัมน์ทีวีบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับวันที่ 4 พฤศจิกายน 2556

คุณวีระชัย ฉัตรใบโพธิ์ ได้กรุณาเขียนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแฟรี่ กับเหตุการณ์เล็กๆที่เกิดขึ้นในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ เมื่อปลายเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา

ที่ผ่านมาแฟรี่มัวยุ่งอยู่กับการปฏิบัติหน้าที่การงาน ทั้งงานในหน้าที่พิธีกร/ผู้ดำเนินรายการทีวี อร่อยอย่าได้แคร์ ทางช่องทีวีดาวเทียม 4050

การทำหน้าที่พิธีกรภาคสนามผู้หญิงถึงผู้หญิง พิธีกรรายการบางกอกกระซิบ ทางไทยทีวีสีช่อง 3

รวมถึงการทำอัลบั้มเพลงในสังกัดค่ายเพลง classy ซึ่งเพิ่งจะเสร็จเรียบร้อยไปไม่กี่วันมานี้เอง ทำให้ไม่ได้เขียนมาขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกๆคน

จึงใคร่ขอถือโอกาสนี้ ขอบพระคุณหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ คุณแจ๋วริมจอ และคุณวีระชัย ที่ได้นำเสนอความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวแฟรี่ผ่านทางคอลัมน์ทีวีบันเทิงในลักษณะชื่นชม

ทำให้แฟรี่รู้สึกว่า จะต้องพยายามกระทำในสิ่งที่ดีๆให้มากยิ่งขึ้น

แม้ตัวแฟรี่เองจะเป็นคนหนึ่งในวงการบันเทิงที่ไม่ได้โด่งดังมีชื่อเสียงอะไรมากนัก แต่ก็บอกกับตัวเองอยู่เสมอว่า จะพยายามประพฤติปฏิบัติตนให้เป็นคนดีเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับสังคม

ที่สำคัญคือ เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชนไทย

เพราะตระหนักอยู่เสมอว่า ตัวเราเป็นบุคคลสาธารณะที่ถูกจับจ้องจากคนในสังคม จะทำอะไร อยู่ที่ไหน อยู่กับใคร ต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ

ดังนั้น นอกจากการปฏิบัติหน้าที่การงานให้ดีแล้ว การปฏิบัติตนก็จะทำให้ดีด้วยเช่นกัน ถ้าเป็นไปได้ แต่ก็คงจะเป็นไปได้ไม่ง่ายนัก

อยากเห็นคนในวงการบันเทิงทุกคน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง นักร้อง นักดนตรี พิธีกร/ผู้ดำเนินรายการทีวี ผู้สื่อข่าว ผู้ประกาศข่าว ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเป็นบุคคลสาธารณะ

ควรจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับสังคมและเยาวชนได้อย่างไร”

“แฟรี่ ศภัคญาฎาร์ อัครวัฒนะกูร”

ครับ, อยากให้คนบันเทิงมีความคิดดีๆเฉกเช่นหนูแฟรี่เยอะๆครับ!!

"แจ๋วริมจอ’’

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้