วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"นุ่น" แสนแซ่บ

"นุ่น" แสนแซ่บ

โดย กุ๊กกิ๊ก
27 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

ฮัลโหล...โอ๊ย...ย ขอไออุ่นด่วนเลยแหละ ช่วงนี้อากาศหนาวฝุดๆ ยิ่งนักวิชาการมาบอกอีกว่า ประเทศไทยมีสิทธิ์หิมะตก อั้ยย่ะ!! ใจนึงก็กรี๊ด...ด ต่อไป ก็ได้เล่นสกี ย่ำหิมะกันที่เมืองไทย ไม่ต้องตีตั๋วเครื่องบิน ไปถึงเมืองนอกเมืองนา แต่อีกใจก็แอบเป็นห่วงชาวไทย  ที่ไม่มีเครื่องกันหนาวพอ แค่เจออากาศหนาวปกคลุมทั่วเมืองไทยแบบไม่เคยมีมาก่อน ยังสั่น อีกหน่อยเจอหิมะตก โอ้โห! คงหนาวเข้ากระดูกดำกันแน่ๆ

มาที่อาการคัน สัมผัสได้ว่า นี่คือไออุ่นจากมิตรรักแฟนคลับกุ๊กกิ๊ก

อาการจาก รสสุดลย์

“ดิฉันขออวยพรให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สุดสวย มีความสุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ และมีเงินทองเยอะนะคะ”


อู้ย...ย รีบรับคำอวยพร และขอให้คำอวยพรย้อนกลับไป ให้สมหวัง ร้อยเท่า พันประการเลยเจ้าค้า “ดิฉันขอรบกวน อยากทราบว่าละคร “รอยฝันตะวันเดือด” ที่ณเดชน์ กับญาญ่า แสดงนั้นจะได้ลงจอช่อง 3 เมื่อไหร่คะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อวยพรให้ดิฉันรักษาตัวให้แข็งแรง ขอขอบคุณค่ะ และดิฉันก็แข็งแรงดีแล้ว จึงรอคอยดูละครเรื่องนี้ มาเกือบ 2 ปี”

อุ๊ยตาย รีบถามไปยังต้นสังกัด บ.เมกเกอร์วายกรุ๊ป บอกเรื่องนี้งานละเลียด ยังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำอยู่ ไม่กล้าฟันธงว่า จะออกราวกลางปีหรือ ปลายปี แต่ที่กล้าพูด คือ ออกฉายปีนี้แน่นอน ที่ ช่อง3

อีกฉบับจาก น้องเมย์

“หนูถามสั้นๆเลยว่า ร้านแสนแซ่บของพี่นุ่น-วรนุช มีที่ไหนบ้าง หนูว่าจะลองไปชิม เพื่อนๆบอกว่าอร่อย” ร้านอาหารอีสาน “แสนแซ่บ” ที่ปลุกปั้นมากับมือ ก็เติบโตขยายกิจการเสิร์ฟความแซ่บไปถึง 6 สาขา (ร้านแสนแซ่บ 5 สาขา คือ Siam Paragon, Terminal 21, Int Intersect, The Nine, Sena Fest และร้านแสนแซ่บซี้ด น้องใหม่ สาขาโลตัส พัฒนาการ) “นุ่น” วรนุช ภิรมย์ภักดี จัดแคมเปญแซ่บ!! อมหวาน “เติมหวานให้รักแซ่บ” รับวาเลนไทน์พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่สุดจี๊ดกับ 9 เมนู แซ่บซี้ด ลองดูนะจ๊ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้