วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เซเลบฯ อื้อ! เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมแห่งความงาม

เซเลบริตี้ดัง ตบเท้าร่วมงานเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมความงามจากเกาหลีครั้งแรกในประเทศไทย กับแบรนด์ สเตลธ์ ทู เซลล์ (Stealth to cell) สวย ใส ดีไซน์ได้...

เรื่องความสวยความงามไม่เข้าใครออกใคร ล่าสุดนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทย กับการเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมแห่งความงาม ภายใต้แบรนด์ สเตลธ์ ทู เซลล์ (Stealth to cell) ที่สั่งตรงมาจากประเทศเกาหลี ให้เหล่าบรรดาเซเลบริตี้ และสาวไทยอินเทรนด์ ได้มีผิวสวยใสดีไซน์ได้ในแบบของคุณ

 

 


นายธนะ รัตรสาร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ออโรร่า พลัส กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงาม และเวชสำอางจากประเทศเกาหลี ภายใต้แบรนด์ สเตลธ์ ทู เซลล์ (Stealth to cell) กล่าวว่า เป็นครั้งแรกในประเทศไทย กับการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ที่สั่งตรงมาจากประเทศเกาหลีอย่าง สเตลธ์ ทู เซลล์ (Stealth to cell) โดยได้ทำการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เป็นสุดยอดนวัตกรรมแห่งความงามในระดับพรีเมียม ให้สาวไทยได้สวยใสแบบดีไซน์ได้ ด้วย 3 โปรดักต์พิเศษที่มอบความหลากหลายเอาใจสาวไทยที่อยากมีผิวสวยสุขภาพดี ไม่ว่าจะเป็น

 

 

1. Power Moist Acai Berry Cream (พาวเวอร์ มอยซ์ อะไซเบอร์รี่ ครีม) ครีมบำรุงผิวเนื้อเจลลี่ ที่สกัดเข้มข้นจากผลอะไซเบอร์รี่ ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมากจนได้ชื่อว่าเป็น “มหัศจรรย์แห่งลุ่มแม่น้ำอะเมซอน” นับว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นสุดยอดครีมบำรุงผิวและแอนไทเอจจิ้ง สำหรับผิวพรรณทุกประเภท ด้วยเนื้อครีมเจลลี่บางเบา ซึมลงสู่ผิวได้โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยเติมน้ำให้แก่ผิว ผิวจะรู้สึกถึงความนุ่มเนียน ใส วิ้ง รวมถึงมีคุณสมบัติในการรักษาการระคายเคืองของผิวจากแสงแดดหรือฤทธิ์สเตียรอยด์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

2. Intelligent Whitening Cream Mask (อินเทลลิเจนท์ ไวเทนนิ่ง ครีมมาส์ก) ครีมมาส์กหน้าขาวแลดูกระจ่างใสใน 2 นาที ด้วยนวัตกรรมครีมมาส์กหน้าขาวใสใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ที่ไม่ต้องทาข้ามคืนอีกต่อไป เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของสาวอินเทรนด์ทุกคน แถมยังสัมผัสได้ถึงผิวที่แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ชุ่มชื้นด้วยการบำรุงอย่างล้ำลึก และรูขุมขนที่กระชับ 

3. Enrich Youthful Multi-plants Serum (เอนริช ยูธฟูล มัลติแพลนท์ เซรั่ม) เซรั่มใสบริสุทธิ์สูตรพิเศษจากสารสกัดสเต็มเซลล์ของผักและผลไม้ 12 ชนิด ในรูปแบบเกลียว DNA จากนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเกาหลี เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย เน้นช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน และที่สำคัญคือ ช่วยให้ผิวกลับมาดูอ่อนวัยได้อย่างมีมิติ

 

 


ซึ่งงานนี้ นายแพทย์วชิระ คุณาธาทร กรรมการที่ปรึกษา และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ได้มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของนวัตกรรมใหม่แห่งความงาม โดย สเตลธ์ ทู เซลล์ (Stealth to cell) พร้อมให้คำแนะนำดีๆ ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงาม และเวชสำอางให้เหมาะกับสาวไทย พร้อมพบกับ 3 เซเลบริตี้สาวสวยชื่อดัง ที่มาร่วมเผยเคล็ดลับผิวสวย 3 สไตล์ อย่าง จุ๋ย - จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ที่มาพร้อมกับเคล็ดลับผิวนุ่มชุ่มชื้น เก๋ - ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ กับเคล็ดลับผิวขาวกระจ่างใส และเมย์ - เมย์ริสสรา จันทรรัตน์ กับเคล็ดลับการฟื้นฟูบำรุงผิว

 

 

นอกจากนี้ ภายในงานยังเต็มไปด้วยเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังอีกมากมายกว่า 20 ท่าน ที่ยกขบวนกันมาร่วมสัมผัสนวัตกรรมแห่งความงาม และดีไซน์ผิวสวยใสไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์, ปัทมาวดี เสนาณรงค์, สุภี พงษ์พานิช, อุบลวรรณ - อรวรรณ สุขภารังสี, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, ภูวดี คุณผลิน, ภัสวรรณ จิลลานนท์, คุณกาญจน์ชนิตา กลศาสตร์เสนี, คุณอาภาภัทร กัญจนพฤกษ์ และ คุณเขริกา โชติวิจิตร ฯลฯ

 

 

งานนี้เรียกได้ว่า ต่างก็ได้รับเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลผิวสวย จากทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และจากเหล่าเซเลบริตี้มากมาย สาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวสวยใสอินเทรนด์สไตล์เกาหลี เห็นทีจะพลาดไม่ได้กับ สเตลธ์ ทู เซลล์ (Stealth to cell)

เซเลบริตี้ดัง ตบเท้าร่วมงานเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมความงามจากเกาหลีครั้งแรกในประเทศไทย กับแบรนด์ สเตลธ์ ทู เซลล์ (Stealth to cell) สวย ใส ดีไซน์ได้... 26 ม.ค. 2557 11:29 27 ม.ค. 2557 14:13 ไทยรัฐ