วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 27/01/57

ฮัลลี เบอร์รี

นิตยสาร Forbes ประกาศรายชื่อคนดังผู้ทรงอิทธิพลในอเมริกา ได้แก่ สตีเวน สปีลเบิร์ก และ โอปรา วินฟรีย์ ซึ่งหนัง Lincoln กวาดออสการ์ไป 12 ตัว รวมทั้งภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและ ผอ.สร้างยอดเยี่ยม กับรายได้ 275 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ...


หลังจากเรื่องนี้ สตีเวน ก็รับกำกับซีรีส์ Extant ให้ CBS ซึ่งมีดารานำคือ  ฮัลลี  เบอร์รี มารับบทนักบินอวกาศ...

หลังประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ ก็จะเป็นออสการ์ ซึ่งคาดว่ารางวัลก็คงตกอยู่กับหนังที่ได้ลูกโลกทองคำไปแล้ว...

ดาราชายยอดเยี่ยมที่จะคว้าออสการ์ มีดาราผิวสี ชิวเอเทล เอจิโอฟอร์ บรูซ เดิร์น แมทธิว แมคคอนนาเฮย์ โรเบิร์ต เรดฟอร์ด และ ทอม แฮงค์...

ฟากดารานำหญิงยอดเยี่ยมที่เป็นตัวเก็ง มี เคท บลังแช็ตต์ แซนดรา บูลล็อค เอ็มมา ทอมป์สัน จูดิ เดนซ์ และ เมอรีล สตรีป...

ส่วนหนังที่มีแววจะได้รางวัลห่วยแตก Razzie Awards คือ Grown Ups 2 ของ อดัมส์ แซนเลอร์ ซึ่งคะแนนยอดแย่นำลิ่ว จนคาดว่าจะกวาดไป 8 รางวัล ตามด้วย After Earth ของครอบครัว วิล สมิธ...

เลิกกับเมียแล้วรุ่ง หลังชีวิตครอบครัวพัง ไมเคิล ดักลาส วัย 69 ซึ่งรณรงค์เรื่องสันติภาพ ต่อต้านอาวุธนิวเคลียร์มาตั้งแต่ 1998 ก็ได้รางวัลยูนิเซฟมาภูมิใจ ส่วนเรื่องงานแสดง ก็ได้เล่นหนังให้ค่ายซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel เป็น Ant-Man ซึ่งครีเอตจากคนและมด...

แอรอน แอ็คฮาร์ท กลายเป็นพระเอกเกรดเอไปทันที เมื่อ แฟรงเก้นสไตน์ โกยเงินไม่หยุด สมกับที่ทุ่มเทเรียนศิลปะการต่อสู้ตั้งหลายเดือน จนได้หุ่นแมนๆมาให้สาวกรี๊ด...

ส่วน  แมทธิว แมคคอนนาเฮย์ ซึ่งรับบทคาวบอยติดเอดส์ในหนัง Dallas Buyers Club ก็ลงทุนลดน้ำหนักลงถึง 40 ปอนด์ จนผอมโกรก ...

บุญเก่าช่วยไว้ เดเนียลเครก เลยมีข่าวดีรับปีใหม่ เพราะจะได้เป็นเจมส์ บอนด์ ในภาคที่ 24 ซึ่งได้ แซม เมนเดส กำกับ เพราะมีผลงานทำให้ Skyfall เป็นภาคที่ทำเงินสูงสุด 1,100 ล้านดอลลาร์...

จัสติน บีเบอร์ พ้นจากข้อหาดังแล้วซ่า เพราะตำรวจที่ไปตรวจค้นบ้านในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเพื่อนบ้านร้องเรียนว่าเจ้าของบ้านสุดซ่า ปาไข่และส่งเสียงดัง แล้วพบว่าเป็นขี้ยาไปอาศัยบ้านนักร้องดัง.

ซุปเปอร์เกิร์ล

26 ม.ค. 2557 11:24 26 ม.ค. 2557 11:26 ไทยรัฐ