วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ศรส.'เตรียมเชิญหน่วยงานราชการที่ กปปส.ปิดล้อมมาหารือขอพื้นที่คืน

"ธาริต เพ็งดิษฐ์" เผย ศรส.เตรียมเชิญหน่วยงานราชการที่ กปปส.ปิดล้อมมาหารือเพื่อขอคืนพื้นที่การชุมนุม ขณะที่นายกรัฐมนตรีเก็บตัวเงียบเฝ้าติดตามสถานการณ์เลือกตั้งล่วงหน้า

วันที่ 26 ม.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมานางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ยังคงเก็บตัวเงียบภายในที่พักส่วนตัว เพื่อติดตามสถานการณ์การเลือกตั้งล่วงหน้า เนื่องจากไม่มีภารกิจใดๆ แต่มีรายงานว่านายกรัฐมนตรีอาจเดินทางเข้าร่วมประชุมประเมินสถานการณ์ที่ศูนย์รักษาความสงบ หรือ ศรส.ที่กองบัญชาตำรวจการปราบปรามยาเสพติด ภายในสโมสรตำรวจ ถนนวิภาวดี ร่วมกับหน่วยงานด้านความมั่นคง

ด้าน ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน จะเข้ามาร่วมประชุมในเวลาประมาณ 10.30 ขณะที่นายธาริต เพ็งดิษฐ์ เปิดเผยว่า วันนี้เวลา 14.00 น.ทาง ศรส.เชิญ หน่วยงานที่ถูก กปปส.ปิดล้อม มาหารือเกี่ยวกับการขอคืนพื้นที่ในวันพรุ่งนี้ ขณะช่วงเช้าจะประชุมประเมินสถานการณ์การชุมนุม กปปส.โดยเฉพาะการปิดคูหา ไม่ให้ประชาชนเข้าไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้า.

"ธาริต เพ็งดิษฐ์" เผย ศรส.เตรียมเชิญหน่วยงานราชการที่ กปปส.ปิดล้อมมาหารือเพื่อขอคืนพื้นที่การชุมนุม ขณะที่นายกรัฐมนตรีเก็บตัวเงียบเฝ้าติดตามสถานการณ์เลือกตั้งล่วงหน้า 26 ม.ค. 2557 10:07 26 ม.ค. 2557 11:38 ไทยรัฐ