วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 26/01/57

โดย

บุกตลาดแฟบเล็ต : โนเกีย ส่ง Lumia 1320สมาร์ทโฟนลุยตลาดสมาร์ทแฟบเล็ตหน้าจอ HD IPS ขนาด 6 นิ้วราคาย่อมเยาแต่เปี่ยมด้วยเทค-โนโลยีระดับไฮเอนด์ ทั้งนวัตกรรมถ่ายภาพล่าสุด เช่น Nokia Camera และ Nokia Story-teller บริการแผนที่นำทาง HERE และฟังเพลงโดยไม่มีโฆษณากับ Nokia MixRadio ทำงานได้ทุกที่ Microsoft Office Word, Excel และ PowerPoint Presentation มีสีส้ม เหลือง ขาวและดำ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 11,500 บาท คลิก www.nokia.co.th/ lumia 1320


สุดมัน : โซนี่ไทยวางจำหน่ายเพลย์ สเตชั่น 4 (PS4) อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงสุดล้ำตื่นตาตื่นใจไปกับความสวยงามของกราฟฟิก ตื่นเต้นเร้าใจไปกับความสมจริง เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของการเล่น เกมอย่างแท้จริงกับหลากหลายความบันเทิงจากเกมสุดมันมากกว่า 30 เรื่อง พร้อมความมั่นใจให้แก่ลูกค้า ด้วยการเพิ่มพื้นที่ให้บริการการรับประกันครอบคลุม 6 ประเทศในอาเซียนจะได้รับประกันฟรี 1 ปี คลิก www.sony.co.th

เต็มรูปแบบ : เอซุส แนะนำ ASUS Transformer Book T100 ขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้ว ในสไตล์แบบ 2 in 1 ซึ่งเปรียบเสมือนมีทั้งโน้ตบุ๊กและแท็บเล็ตในเครื่องเดียว ด้วยหน่วยประมวลผล Intel Bay Trail quad-core processor ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก มาพร้อมกับ Microsoft Office ส่วนหน้าจอที่ถอดออกเป็นแท็บเล็ต มีขนาดพียง 10.1 นิ้ว หนักเพียง 550 กรัม ติดตั้งระบบปฏิบัติการวินโดว์ส 8.1.

เก็บข้อมูล : แอลจีแนะนำ LG Lifeband Touch สายรัดข้อมืออัจฉริยะมีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายและใช้งานง่าย พร้อมแบตเตอรี่ในตัวที่ทำงานต่อเนื่องยาวนานถึง 5 วัน เน้นการใช้งานด้านสุขภาพและไลฟ์สไตล์ มีเซ็นเซอร์สำหรับการตรวจนับระยะทาง ความ เร็ว และจำนวนก้าวเดิน ตลอดจนปริมาณแคลอรีที่เผาผลาญไป โดยจะแสดงผลบนหน้าจอแบบ OLED เมื่อใช้ปลายนิ้วสัมผัส และตัวสายสามารถกันน้ำได้ สามารถบันทึกสถิติด้านสุขภาพ และเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทั้งแอนดรอยด์และไอโอเอส.

ทรงพลัง : อาร์ทีบี เทคโนโลยี แนะนำ Jabra SOLEMATE และ Jabra SOLEMATE Mini ลำโพงแบบพกพาและมาพร้อมพลังเสียงที่ทรงพลังด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Digital Plus ภายในตัวลำโพงยังฝังไมโครโฟนไว้ทำให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารเชื่อมต่ออย่างรวดเร็วผ่านระบบ NFC ใช้งานได้ดีกับโปรแกรมสนทนา อาทิ Skype, Google Talk และวีดิโอแชท ราคา 4,990 บาท และราคา 2,990 บาท.

25 ม.ค. 2557 10:59 25 ม.ค. 2557 11:02 ไทยรัฐ