วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทีเอ็นพีรุกกระหึ่ม

ทีเอ็นพีรุกกระหึ่ม

โดย เกสตาโป
26 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

แฟนคลับรถจี๊ปของมะกันมีเฮ!!

เพราะช่วงนี้ผู้นำเข้ารถยนต์อิสระหลายค่ายได้ดอดสั่งรถจี๊ปรุ่นใหม่ๆเข้ามาทำตลาดอย่างคึกคัก

เนื่องจากเห็นว่ามีนักเลงรถชาวไทยไม่น้อยที่ชื่นชอบรถออฟโรดของจี๊ป ขณะที่ทางจี๊ปซึ่งขณะนี้อยู่ภายใต้ชายคาของเฟียต ยักษ์ใหญ่แห่งอุตสาหกรรมยานยนต์ของอิตาลี ได้มีการพัฒนารูปลักษณ์ให้เพิ่มความหรูเพริศเฉียบคมพร้อมอัดเทคโนโลยีล้ำสมัยมากขึ้น แต่ยังคงแฝงความเก๋าแห่งรถเอสยูวีสายพันธุ์มะกันอยู่เต็มเปี่ยม

โดยหนึ่งในค่ายรถที่เน้นหนักการสั่งนำเข้ารถจี๊ปมาทำตลาด ได้แก่ “ทีเอ็นพี อิมพอร์ต คาร์ส” (www.tnpimportcars.com) ซึ่งมี “เสี่ยปอ” ตนุภัทร เลิศทวีทรัพย์ เป็นบิ๊กบอส


มีโชว์รูมหรูพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานตั้งอยู่บนถนนพระราม 9 ใกล้กับโรงแรมแม็กซ์

สำหรับค่ายนี้มีจุดเด่นที่ศูนย์บริการ ภายใต้ชื่อ “ทีเอ็นพี ออโต เซอร์วิส” ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากเฟียตในการดูแลบริการหลังการขายสำหรับรถจี๊ปและรถเฟียตแต่เพียงผู้เดียวในไทย

ดังนั้น นักเลงรถที่ซื้อรถจี๊ปจากค่ายนี้ จึงไม่ต้องห่วงในเรื่องการบริการหลังการขาย!!

ขณะเดียวกันที เอ็นพี อิมพอร์ต คาร์ส ยังมีนโยบาย ในการสั่งนำเข้ารถจี๊ป รุ่นใหม่ๆเข้ามาทำตลาดอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากที่ทำตลาดรถเอสยูวีหรูอย่างเรนจ์โรเวอร์ และแลนด์โรเวอร์

ล่าสุด ได้สั่งรถจี๊ปตัวเด็ดที่ตลาดกำลังฮือฮา นั่นคือ “จี๊ป แกรนด์ เชโรกีใหม่เอี่ยม” โมเดลปี 2014 เพิ่มความเพริศหรูเฉียบคม พร้อมแฝงความกร้าวแกร่งในทุกอณู และห้องโดยสารภายในที่สุดหรูหรา

มาพร้อมเครื่องยนต์อีโคดีเซลคอมมอนเรลอินเจคชั่นขนาด 3.0 ลิตร วี 6 ให้ขุมพลัง 240 แรงม้าที่ 3,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 550 นิวตันเมตร เกียร์ออโต 8 สปีด

โดยสั่งเข้ามาแบบฟูลออปชันแบบจัดเต็มๆ

สนนราคา 4.45 ล้านบาท!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้