วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทีวีทีเด็ด 26/01/57

ทีวีทีเด็ด 26/01/57

โดย
26 ม.ค. 2557 09:00 น.
  • Share:

ตัวนิดพิชิตล้าน

ช่อง 3 นโยบายที่ผิดพลาด นำพาไปสู่ความล้มเหลว...?

เจ็ดโมงครึ่ง พลาดไม่ได้ รายการ “ตัวนิดพิชิตล้าน” เกมง่ายๆที่ดัดแปลงของ ใช้ภายในบ้านให้เป็นภารกิจ ที่ต้องพิชิตให้ได้ภายใน 1 นาที โดยมีน้องๆวัยน่ารักร่วมแข่งขัน ทั้งสนุกและได้สาระจ้ะ


จากนั้นเก้าโมงสี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” เสนอตอน “ดมเล่าเฝ้าเสือ” ลุงดมพยานที่จะแจ้งเบาะแสที่ซ่อนตัวเสือคิดเกิดความจำเสื่อมทำให้ผู้กองมานะถึงกับปวดหัวหาวิธีที่จะให้ลุงดมความจำกลับมาเหมือนเดิมได้อย่างไร พลาดไม่ได้เด็ดขาด

บ่ายสามโมงตรง “ชิงร้อยชิงล้านฯ” เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ทุ่มสุดใจลุยเกมเพื่อ โหน่ง ชะชะช่า จ้ะ


ช่อง 5 ห้าโมงเย็น รายการ “อโรคาปาร์ตี้” แนะนำท่าบริหารป้องกัน “โรคเส้นเลือดขอด” โดยมีผู้ร่วมรายการคือ โก๊ะตี๋ อาราม-บอย กับ ฝน นิลทิพย์


สี่ทุ่มครึ่ง รายการ “คริส ดีลิเวอรี่” ยังคงสอนภาษาอังกฤษให้เรียนรู้หน้าจอตู้แบบง่ายๆ เช่นเคย โดยในคืนนี้มี นาวิน เยาวพลกุล หรือ “นาวินต้าร์” ร่วมรับบทเพื่อพิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์จ้ะ

ช่อง 7 แปดโมงสิบนาที “ร้อยเรื่องเมืองไทย” เสนอเรื่องราวของ “โรงเรียนวิถีพุทธ” ที่นำหลักธรรมทางพุทธศาสนามาประยุกต์ใช้ โดยมีจุดมุ่งหมายให้เด็กเป็นคนเก่งและเป็นคนดี?

สี่โมงเย็นกับสามสิบนาที อย่าเปลี่ยนช่อง ละครเรื่อง “7 มงกุฎ” กำลังสนุก นำแสดงโดยดาราดังมากมาย...?

ช่อง 9 บ่ายสองโมงตรง “กบนอกกะลา” พาไปชมการผลิต “รถหุ้มเกราะสายพันธุ์แกร่ง” สัญชาติไทย เพื่อต้อนรับงานแสดงยุทโธปกรณ์ฯ ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพครั้งที่ 10 จ้ะ


ห้าโมงเย็น ละครเรื่อง “นัดกับนัด” ต่าย สารภาพรัก นัดเท่ห์ งานนี้ นัดเท่ห์ จะหวั่นไหวด้วยหรือไม่ ตอน “อ๊มม่า ฉันอยากมโน” จ้า...?

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้