วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สี่แยกบันเทิง 26/01/57

สี่แยกบันเทิง 26/01/57

โดย แม่ช่อมะไฟ
26 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

ควบสองเปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช, พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ฯลฯ พร้อมนักแสดงจากละคร 2 เรื่อง 2 รส “คมพยาบาท” และ “คุณผีที่รัก” ค่ายดาราวิดีโอ เพื่อร่วมพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร ที่ออฟฟิศ บ.ดาราวิดีโอ ย่านติวานนท์ วันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” ขยับร่าง ขยับปาก พร้อมกระจาย “ข่าวบันเทิง” ณ บัดนาว

กลายเป็นเรื่องทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ หลังจาก สารวัตรโจ้ คุกเข่าขอ เมย์-พิชญ์นาฏ แต่งงาน แต่เพียงข้ามคืน เรื่องราวกลับตาลปัตร มีข่าวปูดทันที ฝ่ายชายมีลูกเมียแล้วแถมมีสาวๆให้เคลียร์ยาว ที่แน่ๆงานนี้ สาว เมย์ จุกจนพูดไม่ออก กลายเป็น “ซินเดอเรลล่าคืนเดียว”...เอาน่ะ! คิดเสียว่าเป็น “รสชาติของชีวิต” หุหุ

ซีเนริโอ ประกาศจัดอบรมคนเขียนบทซิทคอมและละครซีรีส์จบในตอน ผู้สนใจส่งความเรียงแนะนำตนเอง ความยาว 1 หน้ากระดาษ A4 และเขียนบทสนทนาที่ตลก สร้างสรรค์ ความยาวไม่เกิน 3 หน้า โดยดึงตัวละครจากซิทคอมหรือซีรีส์ของซีเนริโอ พร้อมเรื่องย่อ 1 หน้า โดยต้องมีคำว่า “พระ เด็ก เสือ ไก่ มอด” ประกอบในเรื่องย่อด้วย ใส่ซองจ่าหน้า “สมัครอบรมคนเขียนบทจบในตอน” มาที่บริษัท ซีเนริโอ จำกัด ชั้น 14 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หมดเขต 15 กุมภาพันธ์นี้

แรงจนฉุดไม่อยู่ ตอนนี้ต้องยกให้เกิร์ลกรุ๊ป 7 สาว จีทเวนตี้ ค่ายโมโนมิวสิก เพราะล่าสุดเพลงเปิดตัว “ไม่พูดก็ได้ยิน” ฮิตติดชาร์ตอันดับหนึ่งของ “แชนแนลวีไทยแลนด์” ติดต่อกันยาวนานถึง 6 สัปดาห์แล้ว เรียกว่าฮอตไม่เลิกทั้งคนและเพลง...งานนี้สาวๆ จีทเวนตี้ หายเหนื่อยเลยจ้า...า

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด เป็นเพราะเดินสายเซ็กซี่!! มักเจอเรื่องระทึกไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุด สาวอกโต เอมมี่ แม็กซิม โดนแจ็กพอตรับปีม้า เจอไอ้โรคจิตชวน “เซ็กซ์โฟน” แต่อ้างตัวตนเป็น “นักร้องร็อก” คนดัง ส่งข้อความมาว่า “แซกค์โฟน ให้ผมทีตะ โทกลับทีตะนู๋” ...อืมมมม อยากบอก “มัน” เหลือเกินว่า หม้อไม่ดูตาม้าตาเรือ ข้อความนั้นไม่ถึงมือสาวเซ็กซี่ล่ะ จบนะ อุ๊บ!


แม่ช่อมะไฟ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้