วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตดาราเด็กโพสต์IGขอโทษ รับภาพหลุดของจริง

อึ้ง! ตะลึง! เสียว! กันไปแล้วกับภาพหลุดสุดช็อก ของอดีตดาราเด็กชื่อดัง ซึ่งตอนนี้โตเป็นหนุ่ม และกำลังหวนคืนวงการ ขณะคุยเฟซไทม์กับสาวคนหนึ่ง พร้อมโชว์ของลับ ซึ่งล่าสุด อดีตดาราเด็กชื่อดังคนดังกล่าว ก็ออกมายอมรับแล้วว่า เป็นภาพของตัวเองจริง และเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และขอให้เหตุการณ์นี้เป็นบทเรียนให้ตัวเอง

ด้านคุณแม่ของ อดีตดาราเด็ก เปิดใจกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ก็ถามเขาว่ามันเกิดอะไร เขาก็เล่าให้ฟังยอมรับว่าเป็นภาพเขาจริง ก็ช็อก! ตกใจมาก เสียใจมาก เป็นความคึกคะนองของวัยรุ่น รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ผู้หญิงในรูปไม่เคยพบกัน รู้จักกันผ่านทางไลน์ แล้วแชตคุยกัน ภาพนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว เขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องมาหลุดตอนนี้ จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ก็ตักเตือนเขาจะทำอะไรให้ระมัดระวัง"

"ทางต้นสังกัดก็เมตตา พร้อมที่จะป้อนงานต่อไป เพราะไม่ได้ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรงอะไร เพียงแต่เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม ก็มีการพูดคุย อบรม ให้กำลังใจกันค่ะ" คุณแม่ของอดีตดาราเด็กกล่าว.

อึ้ง! ตะลึง! เสียว! กันไปแล้วกับภาพหลุดสุดช็อก ของอดีตดาราเด็กชื่อดัง ซึ่งตอนนี้โตเป็นหนุ่ม และกำลังหวนคืนวงการ ขณะคุยเฟซไทม์กับสาวคนหนึ่ง พร้อมโชว์ของลับ ซึ่งล่าสุด อดีตดาราเด็กชื่อดังคนดังกล่าว ก็ออกมายอมรับแล้วว่า เป็นภาพของตัวเองจริง ... 24 ม.ค. 2557 19:58 24 ม.ค. 2557 20:34 ไทยรัฐ