วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คาร์ดิฟฟ์' รื้อแผนขอยืม 'ซาฮา' ร่วมก๊วน

"คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้" เตรียมแผนคว้าตัว "วิลฟรีด ซาฮา" ปีกดาวรุ่งของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว ภายในสัปดาห์นี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 ม.ค. ว่า คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ทีมน้องใหม่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมปัดฝุ่นแผนการคว้าตัว "วิลฟรีด ซาฮา" ปีกดาวรุ่งของทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวให้ได้ภายในสัปดาห์นี้ ภายหลังต้นสังกัดเอือมระอากับพฤติกรรมของนักเตะ

โดยแหล่งข่าววงในเผยว่า "เดวิด มอยส์" ผู้จัดการทีมปิศาจแดง ไม่พอใจอย่างรุนแรง จากกรณีที่ซาฮาเดินทางมาร่วมทีมชุดอายุต่ำกว่า 21 ปี สายไปถึง 45 นาที สำหรับการลงเล่นทีมสำรองกับทีมมิดเดิลสโบรช์ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา จึงตัดสินใจให้ซาฮานั่งสำรอง และกลายเป็นการเพิ่มความตึงเครียดที่มีอยู่ให้กับนักเตะมากขึ้น

นอกจากนี้ มีรายงานว่า ซาฮา อาจจะกลายเป็นนักเตะรายที่ 3 ที่ "โอเล กุนนาร์ โซลชา" กุนซือคนใหม่ของทีมคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ จะคว้าตัวมาเสริมทัพในเดือนมกราคมนี้

"คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้" เตรียมแผนคว้าตัว "วิลฟรีด ซาฮา" ปีกดาวรุ่งของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว ภายในสัปดาห์นี้... 24 ม.ค. 2557 19:36 ไทยรัฐ