วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอสเซียง' เตรียมย้ายร่วมทัพ 'ปิศาจแดงดำ' แบบยืมตัว

"ไมเคิล เอสเซียง" กองกลางทีมชาติกานา ของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ตกเป็นข่าวเก็บเสื้อผ้าเตรียมย้ายไปเล่นในอิตาลี กับขุนพลปิศาจแดงดำ เอซี มิลาน ด้วยรูปแบบการยืมตัว...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 ม.ค. ว่า "ฟาเบียง ปิเวตัว" เอเย่นต์ส่วนตัวของ "ไมเคิล เอสเซียง" กองกลางทีมชาติกานา ของทัพสิงโตน้ำเงิน เชลซี กำลังเจรจากับบอร์ดบริหารของทีมปิศาจแดงดำ เอซี มิลาน ทีมในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เกี่ยวกับการส่งนักเตะไปเล่นแบบยืมตัวในช่วงเดือนมกราคมนี้

ทั้งนี้ ปิเวตัว เดินทางไปยังเมืองมิลานเมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เพื่อเจรจาเรื่องเงื่อนไขเกี่ยวกับสัญญายืมตัวของเอสเซียง หลังนักเตะไม่ได้รับโอกาสลงสนามจาก "โชเซ มูรินโญ" กุนซือชาวโปรตุเกส เท่าที่ควรในฤดูกาลนี้

โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เอเย่นต์รายนี้ เคยยืนยันว่า อดีตนักเตะทีมโอลิมปิก ลียง สนใจจะย้ายไปเล่นกับทีมเอซี มิลาน จริง แต่มีข้อแม้ว่า ทีมปิศาจแดงดำ ต้องขออนุญาตเชลซี ซึ่งเป็นต้นสังกัดของนักเตะเสียก่อน จึงจะเริ่มดำเนินการเจรจาได้

"ไมเคิล เอสเซียง" กองกลางทีมชาติกานา ของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ตกเป็นข่าวเก็บเสื้อผ้าเตรียมย้ายไปเล่นในอิตาลี กับขุนพลปิศาจแดงดำ เอซี มิลาน ด้วยรูปแบบการยืมตัว... 24 ม.ค. 2557 19:23 24 ม.ค. 2557 19:37 ไทยรัฐ