วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฮอร์นานเดซ' เบื่อตัวสำรอง เตรียมย้ายหนี 'ผีแดง'

"ฮาเวียร์ เฮอร์นานเดซ" กำลังวางแผนย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังทนนั่งเป็นตัวสำรองกับทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ไหวแล้ว...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 ม.ค. ว่า "ฮาเวียร์ เฮอร์นานเดซ" กองหน้าทีมชาติเม็กซิโก ของทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมหาทางย้ายออกจากต้นสังกัด หลังไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากเท่าที่ควรในฤดูกาลนี้

โดยดาวยิงจังโก้ วัย 25 ปี ที่ย้ายจาก "ชีวาส กัวดาลาฮารา" ทีมดังในลีกเม็กซิโก มาค้าแข้งกับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2010 และโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงแรก แต่ล่าสุดต้องตกเป็นตัวสำรองอย่างต่อเนื่องในช่วงหลัง ทำให้ล่าสุดเตรียมย้ายออกจากต้นสังกัด เพื่อรักษาความฟิต ก่อนเดินทางไปเล่นฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล กลางปีนี้

สำหรับ เฮอร์นานเดซ ลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีกให้กับแมนฯ ยูไนเต็ด ทั้งหมดในฤดูกาลนี้ 14 นัด ทำได้ 2 ประตู โดยทีมที่ตกเป็นข่าวให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีมก่อนหน้านี้คือ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมร่วมศึกพรีเมียร์ลีกของทีมปิศาจแดงนั่นเอง

"ฮาเวียร์ เฮอร์นานเดซ" กำลังวางแผนย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังทนนั่งเป็นตัวสำรองกับทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ไหวแล้ว... 24 ม.ค. 2557 17:42 24 ม.ค. 2557 17:49 ไทยรัฐ