วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ออสวัลโด' อดเล่น 2 สัปดาห์ หลังก่อเหตุทะเลาะวิวาท

'นักบุญ' เซาแธมป์ตัน สั่งลงโทษ "พาโบล ออสวัลโด" ห้ามลงสนามเป็นเวลา 2 สัปดาห์ หลังก่อเหตุมีส่วนพัวพันในเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกับ "โชเซ ฟอนเต" ระหว่างการฝึกซ้อมทีม...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 ม.ค. ว่า ทีมนักบุญ เซาแธมป์ตัน ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตัดสินใจลงโทษ "พาโบล ออสวัลโด" กองหน้าทีมชาติอิตาลี ห้ามลงสนามเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ หลังมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์วุ่นวายในสนามซ้อม

แม้ว่า "นักบุญ" จะไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่สื่อในอังกฤษระบุว่า ออสวัลโดเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องในเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกับฟอนเต กองหลังเพื่อนร่วมทีม ระหว่างการซ้อมที่สนามซ้อมสเตเปิลวูด เมื่อวันพุธที่ 22 ม.ค.ที่ผ่านมา แต่ไม่มีการลงโทษฟอนเตด้วยแต่อย่างใด

ทั้งนี้ จากการสั่งลงโทษดังกล่าว ส่งผลให้ออสวัลโด ดาวยิงวัย 28 ปี จะพลาดลงสนามให้กับ "นักบุญ" ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 ที่จะพบกับทีมเยโอวิล ทาวน์ วันเสาร์ที่ 25 ม.ค.นี้ รวมไปถึงเกมพรีเมียร์ลีกที่จะพบกับทีมอาร์เซนอล และทีมฟูแลม

'นักบุญ' เซาแธมป์ตัน สั่งลงโทษ "พาโบล ออสวัลโด" ห้ามลงสนามเป็นเวลา 2 สัปดาห์ หลังก่อเหตุมีส่วนพัวพันในเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกับ "โชเซ ฟอนเต" ระหว่างการฝึกซ้อมทีม... 24 ม.ค. 2557 16:47 24 ม.ค. 2557 17:10 ไทยรัฐ