วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป๋อ' ปลื้มคนเอ็นดู 'น้องภู' เยอะ คุยโวมีลูกแล้วเฮง!!

ตั้งแต่กลายเป็นคุณพ่อเต็มตัว ดูเหมือนพ่อปุด เอ้ย! พ่อป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ ของน้องภู และแม่เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ ดวงเฮงเป็นพิเศษ เพราะมีงานเข้ามากันอย่างไม่ขาดสาย แถมน้ำพริกแม่ลูกอ่อนของแม่เอ๋ก็ยังขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอีกด้วย อย่างล่าสุดก็มีงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณาติดต่อเข้ามาหลายตัว และที่ออกอากาศไปแล้วก็คือโฆษณาของแชมพูแฟซ่า ที่มีน้องภูร่วมแสดงด้วย งานนี้ก็ทำเอาหลายคนเมื่อเห็นน้องภูแล้วรู้สึกเอ็นดูเป็นพิเศษแถมยังมีกลุ่มแฟนคลับน้องภูอีกด้วย จนทำให้พ่อแม่ออกอาการปลื้มปริ่ม เมื่อมีโอกาสได้เจอคุณพ่อป๋อที่งานบวงสรวงละครเรื่อง สายลับสามมิติ ที่เจ้าตัวรับบทพระเอก เจ้าตัวก็ได้พูดถึงพัฒนาการของลูกชายให้ฟังอีกด้วย

 

ปีนี้มีพรีเซ็นเตอร์ครอบครัวกี่ตัว? “ถ้ามีน้องภูด้วย ตัวเดียวครับ ส่วนผมกับเอ๋มี 2 ตัวแต่ยังไม่เปิดตัวนะครับ และจะมีของพี่ป๋อเดี่ยวอีก เอ๋ก็แยกเดี่ยวของเค้าอีก แต่ขออุปไว้ก่อน”  เห็นว่าพรีเซ็นเตอร์แน่นทั้งครอบครัวเลย? “ใช่ครับ โฆษณาแฟซ่า ก็เป็นเงินน้องภูหมดเลย เป็นทุนการศึกษาของเค้า ต้องขอบคุณทุกท่านที่กรุณาให้ครอบครัวเราเป็นพรีเซ็นเตอร์ ก็ต้องถือเป็นปีที่ดี ต้องขอบคุณลำยองด้วย ขอบคุณแฟนๆ และขอบคุณพี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ด้วยที่ทำให้ตัวละครที่ชื่อสันต์ ได้รับความสนใจมาก และได้รับฟีดแบ็กที่ดีมาก มีแฟชั่นครอบครัวด้วย? “ตอนนี้ก็มีหลายอย่าง งานเดินแบบด้วย งานเริ่มมาหลากหลายมากขึ้น เป็นลักษณะครอบครัวมากขึ้น ก็ได้ในเรื่องภาพลักษณ์ของคุณพ่อเป็นแฟมิลี่

 

เป็นปีทองของครอบครัวไหม? “ผมรู้สึกถึงความเป็นพ่อมากกว่า ปีที่แล้วผมสูญเสียคุณพ่อไป มันทำให้ผมระลึกอยู่เสมอ และปีนี้ผมก็กลายเป็นคุณพ่อเต็มตัว และสังคมก็ยอมรับในความเป็นคุณพ่อรุ่นใหม่ของผม ก็เลยรู้สึกว่าได้รับการต้อนรับที่ดี และให้คำชื่นชมในตัวน้องภู คนก็มองว่ามีน้องภูแล้วเฮง? “เฮงครับ ใครไม่มีลูกรีบกลับบ้านไปมีเลย มีแล้วดีจริงๆ ครับ เหมือนได้โชคลาภ น้องภูช่วยต่ออายุการทำงานของผมด้วย ตอนมีน้องภู ลำยองก็ฟีดแบ็กดีมาก เรตติ้งดีมาก สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตหมดเลย หลังจากที่มีน้องภูเข้ามา”  ค่าตัวเพิ่มขึ้นไหม? “มาตรฐานเท่าเดิมครับ เราไม่ค่อยเพิ่มอยู่แล้วครับ น้องภูก็มีงานถ่ายแบบด้วย ช่วยหารายได้ตั้งแต่เด็กเลย? “ไม่ๆ พยายามไม่เอาน้องภูมาในแง่ของรายได้ แต่ถ้าน้องภูจะทำงานจริงๆ ต้องดูว่าเหมาะกับเค้ามั้ย ถ้าเราจะพรีเซ็นต์ในเรื่องของวันพ่อ หรือเป็นเรื่องของเด็กจริงๆ เราไม่เคยเอาเงินเป็นตัวตั้ง ว่าจ้างเท่านี้แล้วจะต้องเอาน้องภูมาทำงาน ไม่ใช่ครับ ยังไม่ใช่วัยของเค้า งานจะน้อยมาก ไม่ยัดเยียดให้เค้า

 

น้องภูตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ก็ดีครับ ช่วงนี้อากาศหนาวก็อาจจะป่วยหน่อย ต้องขอบคุณทุกกำลังใจคนเป็นห่วงเยอะมาก และทุกคนตกใจเวลาน้องภูเข้าโรงพยาบาล เราก็สนิทกับคุณหมอ ท่านก็ให้ความดูแลน้องภูเป็นพิเศษ เอะอะอะไรพ่อแม่ก็พาเข้าโรงพยาบาลตลอด คนเลยรู้สึกว่าเป็นหนักรึเปล่า พ่อแม่ก็ขี้ตกใจด้วย แต่เด็กวัยไม่ถึงขวบไข้ขึ้น 38 องศา ก็น่าเป็นห่วง ดีกว่าให้ยาเอง”  ไม่กลัวมีภูมิคุ้มกันไหม? “ไม่เกี่ยวกับการไปหาหมอครับ เราไปปรึกษาคุณหมอตรวจ พัฒนาการเป็นยังไง? “เรียกไอ้ป๋อครับ หลุดมาคำนึง แต่พัฒนาการล่าสุดที่คุณเอ๋อิจฉาสุดๆ คือน้องภูหอมแก้มพี่ป๋อ 2 ครั้ง และจับภาพลงอินสตาแกรมได้ด้วย เอ๋กลับมาเครียดเลย ตอนนี้ก็ตั้งไข่แล้ว เริ่มยืนเอง แต่ต้องเกาะต้องจับ คลานทั่วบ้านแล้ว เหนื่อยมาก ปวดหลังมาก.

 

ตั้งแต่กลายเป็นคุณพ่อเต็มตัว ดูเหมือนพ่อปุด เอ้ย!พ่อป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจของน้องภู และแม่เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ ดวงเฮงเป็นพิเศษ เพราะมีงานเข้ามากันอย่างไม่ขาดสาย แถมน้ำพริกแม่ลูกอ่อนของแม่เอ๋ก็ยังขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอีกด้วย 24 ม.ค. 2557 16:05 24 ม.ค. 2557 17:20 ไทยรัฐ


advertisement