วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เทอร์รี' อาจลาถ้ำสิงโต เหตุสัญญาใหม่ไม่คืบ

'เทอร์รี' อาจลาถ้ำสิงโต เหตุสัญญาใหม่ไม่คืบ

  • Share:

"จอห์น เทอร์รี" กองหลังและกัปตัน ทีมสิงโตน้ำเงิน เชลซี ส่อแววอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ หลังยังไม่ได้รับการยื่นสัญญาฉบับใหม่จากสโมสร...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 ม.ค. ว่า "จอห์น เทอร์รี" กองหลังจอมเก๋าของทีมสิงโตน้ำเงิน เชลซี อาจตัดสินใจอำลาถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังจบฤดูกาลนี้ เหตุเพราะยังไม่ได้รับการยื่นสัญญาฉบับใหม่ แทนของเดิมที่จะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้

กองหลังวัย 33 ปี นับเป็นสัญลักษณ์ของทีมเชลซี หลังจากลงรับใช้ทีมชุดใหญ่มาตั้งแต่ปี 1998 และเพิ่งทำสถิติลงสนามครบ 400 นัด ไปเมื่อไม่นานที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ด้วยการเจรจาสัญญาใหม่ที่ยังไม่คืบหน้าในเวลานี้ ทำให้สื่อคาดการณ์ว่า เทอร์รีเริ่มมองหาลู่ทางในการย้ายทีมไว้บ้างแล้ว ซึ่งทีมที่ให้ความสนใจอย่างจริงจังในเวลานี้คือ "กาลาตาซาราย" ทีมชั้นนำในลีกตุรกี

 

 

อย่างไรก็ตาม มีความเป็นไปได้เช่นกันที่เทอร์รีจะอยู่กับทีมต่อไป เนื่องจาก "โชเซ มูรินโญ" กุนซือชาวโปรตุเกส เคยออกมาบอกแล้วว่า การเจรจาต่อสัญญาจะเกิดขึ้นในช่วงที่เหมาะสมเท่านั้น ซึ่งคาดกันว่า สาเหตุที่ทำให้เชลซี ยังไม่ยื่นสัญญาใหม่ให้ เพราะนักเตะแสดงท่าทีว่าต้องการสัญญาระยะเวลา 3 ปี ขณะที่เชลซีพร้อมยื่นให้แบบปีต่อปีเท่านั้น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้