วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีร็อด' เซ็ง! 'จอห์นสัน' พักไม่มีกำหนด

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ยอมรับ "เกล็น จอห์นสัน" อาจต้องรักษาอาการบาดเจ็บแบบไม่มีกำหนด หลังเจ็บหลายที่ แต่พอมีข่าวดีที่จะได้ "จอน ฟลานาแกน" กองหลังดาวรุ่ง หายเจ็บกลับมาช่วยทีม...

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ม.ค. ว่า "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ผู้จัดการทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ยอมรับ "เกล็น จอห์นสัน" ฟูลแบ็กจอมบุกทีมชาติอังกฤษ จะต้องพักรักษาตัวแบบไม่มีกำหนด หลังนักเตะเจอปัญหาบาดเจ็บรุมเร้าหลายอย่าง

โดยกองหลังวัย 29 ปี มีโอกาสได้ลงช่วยต้นสังกัด 18 นัดในฤดูกาลนี้ แต่อย่างไรก็ตาม ตอนนี้กองหลังจอมลุยรายนี้ มีปัญหาบาดเจ็บหลายอย่าง ทำให้ร่างกายไม่ฟิตเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ และจำเป็นต้องมีการพักรักษาตัว ซึ่งยังไม่ทราบว่าจะต้องพักนานแค่ไหน

"เกล็น จอห์นสัน มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าอย่างรุนแรง และยังมีปัญหาอีกหนึ่งหรือสองแห่ง ซึ่งส่งผลให้เขาไม่สามารถฟิตเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในฤดูกาลนี้ และทีมไม่มีกำหนดเวลาว่าจะต้องใช้เวลารักษาตัวนานขนาดไหนสำหรับอาการบาดเจ็บของนักเตะ" ร็อดเจอร์ส กล่าว

อย่างไรก็ตาม ร็อดเจอร์ส ได้เผยข่าวดีว่า "จอน ฟลานาแกน" กองหลังดาวรุ่ง สามารถกลับมาช่วยทีมได้อีกครั้ง หลังต้องพักไปหลายสัปดาห์ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ยอมรับ "เกล็น จอห์นสัน" อาจต้องรักษาอาการบาดเจ็บแบบไม่มีกำหนด หลังเจ็บหลายที่ แต่พอมีข่าวดีที่จะได้ "จอน ฟลานาแกน" กองหลังดาวรุ่ง หายเจ็บกลับมาช่วยทีม... 24 ม.ค. 2557 15:05 24 ม.ค. 2557 15:15 ไทยรัฐ