วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กปปส.อ่างทองนัดระดมพลก่อนเลือกตั้งล่วงหน้า

กปปส.อ่างทอง นัดระดมพลฟังแนวทางการปฏิรูปประเทศ ก่อนเตรียมพร้อมเคลื่อนไหว ขณะที่ กกต.ยังคงเดินหน้าเตรียมพร้อมการเลือกตั้ง...


เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 57 ที่หอประชุมโรงเรียนโพธิ์ทองจินดามณี ลูกเสือและเนตรนารีจากโรงเรียนต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดอ่างทอง ร่วมเข้าอบรมทบทวนภารกิจลูกเสืออาสา กกต. เพื่อพัฒนาประชาธิปไตย และจัดกิจกรรมรณรงค์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร โดยการอบรมดังกล่าวเป็นการนำลูกเสือ กกต. เข้ามาช่วยสนับสนุนในการจัดการเลือกตั้ง รวมไปถึงให้บริการประชาชนที่เดินทางเข้ามาใช้สิทธิเลือกตั้งบริเวณหน่วยเลือกตั้งที่จัดขึ้น รวมไปถึงเป็นสื่อในการประชาสัมพันธ์ในการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ หลังยังไม่มีคำสั่งในการเลื่อนการเลือกตั้งจากส่วนกลาง ขณะที่เฟซบุ๊กของแกนนำ กปปส. อ่างทอง ประกาศเชิญชวนประชาชนเข้าร่วมในการฟังการเสวนาของ ดร.เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง ที่โรงเรียนอมราวิทยาภูมิ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ในเย็นวันนี้ โดยทางเจ้าหน้าที่เร่งเตรียมสถานที่ในการจัดงาน และเตรียมกำหนดท่าทีการเคลื่อนไหวในการเลือกตั้งล่วงหน้าในวันที่ 26 มกราคมนี้ต่อไป.

 

กปปส.อ่างทอง นัดระดมพลฟังแนวทางการปฏิรูปประเทศ ก่อนเตรียมพร้อมเคลื่อนไหว ขณะที่ กกต.ยังคงเดินหน้าเตรียมพร้อมการเลือกตั้ง... 24 ม.ค. 2557 13:09 24 ม.ค. 2557 14:51 ไทยรัฐ