วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ร้อง-เล่น-เต้น-ฮา' กับแก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว

'ร้อง-เล่น-เต้น-ฮา' กับแก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว

  • Share:

ระเบิดสนุกผสมสุขกันไปแล้ว...ประเดิมความม่วนไปเป็นที่เรียบร้อยกับ 3 จังหวัดแรก ซึ่งเป็นจังหวัดทางภาคอีสาน คือ อุดรธานี ขอนแก่น และหนองคาย กับความมันส์ใน เทศกาลเบิกบานใจ “แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” ที่ขนกองทัพแก๊ง 3 ช่า ทั้ง หม่ำ จ๊กมก, เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย, ส้มเช้ง สามช่า และ พัน พลุแตก พร้อมด้วยวง 3.50 (สามบาทห้าสิบ) มามอบความสุขให้ถึงที่

นอกจากนี้ ยังมี ฝน ธนสุนทร มาเป็นศิลปินรับเชิญ ที่ทั้งร้อง เล่น เต้นไปกับเหล่าแก๊ง 3  ช่า ได้อย่างไม่มีขัดเขิน เริ่มมันส์กันตั้งแต่เริ่มกับโชว์เปิดจากวง 3.50 (สามบาทห้าสิบ) ทั้งร้องทั้งเล่นสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แฟนๆ ในงานได้ตั้งแต่เริ่มเลยทีเดียว จากนั้นก็กรี๊ดกันสนั่นเมื่อแก๊ง 3 ช่าครบเซตเปิดตัวพร้อมกันบนเวที ทักทายแฟนๆ พร้อมเพลงและแดนเซอร์ แถมยังได้สนุกสนานกับเสียงเพลงจาก ส้มเช้ง สามช่า กับเพลงใหม่ล่าสุด “ทำยันฮี” และ เท่ง เถิดเทิง ที่มาพร้อมเมดเล่ย์สุดมันส์ ทั้ง อ๊อดแอด และ กินตับ โดย ส้มเช้ง และ ตุ๊กกี้ ขอประชันการเต้นโดยลงมือสอนด้วยตนเอง สร้างความคึกคักในงานได้เป็นอย่างยิ่ง

ฝน ธนสุนทร ที่มาพร้อมทีมแดนเซอร์ชุดใหญ่ ที่นำเพลงเพราะๆ มาฝากจนถึงเวลาของละคร 3 ช่า เรื่องใหม่ที่ไม่เคยดู ไม่เคยฮาที่ไหนมาก่อนเฉพาะภาคอีสานเท่านั้น! กับเรื่อง “หมอลำซิ่ง ซิงอะซอง” เรื่องราวของคู่รัก 2 บ้าน ที่มีปัญหากันเพียงแค่เพราะอีกบ้านเล่นหมอลำ อีกบ้านเล่นดนตรีสากล ต่อด้วยห้วงเวลาแห่งการลุ้นระทึกกับ เกมชิง 3 ล้านกับแก๊ง 3 ช่า ที่จับหางบัตรผู้โชคดีกันบนเวที “เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” สนุกแบบนี้ ติดตามตารางการแสดง และรูปภาพประทับใจได้ที่ https://www.facebook.com/gang3chacarniwow  หรือพิมพ์ค้นหาในเฟซบุ๊ก “แก๊ง 3 ช่า CARNIWOW”

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้