วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ปีใหม่'ฟุ้ง รัก'ป๋าต๊อบ'5 ปี ดูแลดีกว่าวันแรกที่รู้จัก

'ปีใหม่'ฟุ้ง รัก'ป๋าต๊อบ'5 ปี ดูแลดีกว่าวันแรกที่รู้จัก

  • Share:

"ปีใหม่-สุมนต์รัตน์" ฟุ้ง รัก "ป๋าต๊อบ-ปฏิญญา" มา 5 ปี ยังหวาน ชมอีกฝ่ายเสมอต้นเสมอปลาย ดูแลดีกว่าวันแรกที่เจอกัน แต่ยังต้องปรับตัวกันทุกวัน เผยชอบที่อีกฝ่ายไฮเปอร์ ทำให้ไม่เบื่อ ปัดป๋าต๊อบเบรกถ่ายเซ็กซี่ แจงถ่ายตั้งแต่เด็ก พอโตมาเลยรู้สึกเบื่อ และคิดว่าล่อแหลมเกินไป...

คบกันมาเกือบ 5 ปีแล้ว แต่ความรักของคู่สามีภรรยาอย่างนางร้ายสาวเซ็กซี่ ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ และไฮโซสาวหล่อ ป๋าต๊อบ-ปฏิญญา ควรตระกูล ยังหวานไม่สร่างซาไปตามกาลเวลาจริงๆ พอได้เจอทั้งคู่มาร่วมทำปาท่องโก๋ แจกผู้ร่วมชุมนุมที่เวทีราชประสงค์ เลยถือโอกาสอัพเดตความรักของทั้งคู่ พร้อมถามถึงเคล็ดลับในการใช้ชีวิตคู่ ว่าทำไมถึงยังคงความรักมาได้ยาวนานหลายปี ทั้งที่ก่อนหน้านี้หลายคนมองว่า ป๋าต๊อบเป็นหนุ่มเพลย์บอยคนนึงเลยทีเดียว

"ปีใหม่" เผยถึงเรื่องราวความรักของตัวเองว่า "มีความสุขดีค่ะ เขาก็ดูแลดีกว่าวันแรกๆ ที่เจอกันอีกค่ะ เขาเป็นคนสม่ำเสมอ เสมอต้นเสมอปลาย" ที่ผ่านมาคนมองป๋าต๊อบค่อนข้างเพลย์บอย แต่ทำไมถึงหยุดที่ปีใหม่ คบกันหลายปีดูรักกันมาก? ป๋าต๊อบ "เมื่อก่อนที่เป็นอย่างนั้น เพราะเราสนุกครับ แต่ในความสนุกในตอนนั้น ถึงแม้จะทำตัวอย่างนั้น แต่ในใจก็ใฝ่หาอยากได้ใครสักคนที่เขารอเราอยู่ในบ้าน แต่พอมีคนรอ เราก็ไม่เคยดีกับเขาเขาก็ไม่รอ แต่พอถึงจุดๆ นี้ ที่เราพร้อมทำตัวเป็นคนดีเพื่อให้คนที่เขารอเรามันคุ้มนะครับ มันหมดแล้วครับชีวิตช่วงนั้นก็เลยจบ ไม่เอาแล้วครับ"

 

ทุกวันนี้เรายังต้องปรับตัวกันไหม? ป๋าต๊อบ "การปรับตัวสำหรับชีวิตคู่ต้องปรับกันทุกวัน ถ้าเมื่อไหร่ยอมรับว่าเราต้องปรับกันทุกวัน ชีวิตคู่นั้นจะเจริญ ถ้าคิดว่าปรับครั้งเดียวจบก็แย่แน่ เราต้องยอมรับ ปรับตัวและให้อภัยกันครับ" ปีใหม่ที่ผ่านมาไปไหนกันมาบ้าง? ป๋าต๊อบ "ปีใหม่ที่ผ่านมาจะอยู่กับพ่อแม่ และก็ไปกับปีใหม่ด้วยครับ อยู่กับคนที่รักเราอย่างไม่มีเงื่อนไขครับ ก็มีไปหัวหิน ฮ่องกงครับ พ่อแม่อยากไปไหนก็พาเขาไป"

คบกันมาเกือบ 5 ปีแล้ว มีวิธีเติมความหวานยังไง เพราะยังดูกระหนุงกระหนิงกันอยู่เลย? ปีใหม่ "ที่ใหม่ชอบเขา เพราะเขาเป็นคนมีชีวิตชีวาเยอะ เป็นคนไฮเปอร์ ปกติเวลาใหม่เจอความรักจะเจอแต่แบบที่อยู่ด้วยกันแล้วจะเฉยๆ กันไป พอสักพักนึงก็จะเบื่อ แต่ด้วยธรรมชาติของพี่เขา เขาจะโน่นนี่นั่นตลอดเวลา ทำให้เราไม่เบื่อ พอสลับกันดี๊ด๊ามันก็เหมือนมีอะไรให้กันตลอด ถามว่าเหนื่อยไหมคบกับคนไฮเปอร์ คือตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเจอใครไฮเปอร์แบบนี้มาก่อน (หัวเราะ) แต่เขาน่ารักตรงที่ว่า เขาไม่ได้ต้องการอะไรจากคนอื่นไงคะ คือคนเราก็ต้องการความเป็นอิสระ ถ้าเขาอยากไฮเปอร์ก็ปล่อยเขาไฮเปอร์ไป เขาไม่ได้บังคับให้เราไฮเปอร์ด้วย บางทีเขาอยากยิ้มร่าเริง แต่เรายิ้มไม่ออก เพราะบางทีเราเหนื่อยมาก แต่เขาก็เข้าใจเราว่าไม่มีอะไร"

ช่วงหลังงานเซ็กซี่น้อยลง เพราะป๋าต๊อบขอไว้ด้วยรึเปล่า? ปีใหม่ "ไม่นะคะ แต่เป็นเพราะเขาทำอาหารให้ใหม่ทานเยอะ ก็จะอ้วนเหมือนเบรกทางอ้อม (หัวเราะ)" เดี๋ยวนี้ใหม่เองก็ไม่แต่งเซ็กซี่เลย? ปีใหม่ "ด้วยความที่เราถ่ายเซ็กซี่มาเยอะ ตั้งแต่เด็ก พอโตขึ้นจนถึงปัจจุบัน เราก็ค่อนข้างเบื่อและรู้สึกว่ามันล่อแหลมไปนิดนึง ใหม่คิดว่าแล้วแต่โอกาสดีกว่า อย่างถ้าไปทะเลเราก็เซ็กซี่บ้างนิดๆ หน่อยๆ หรืออยู่ในบ้านแล้วเซ็กซี่ให้เขาดูก็โอเค แต่ถ้าแต่งตัวเซ็กซี่ออกมาข้างนอก เราก็จะไปว่าคนอื่นไม่ได้นะเวลาผู้ชายมามอง มันทำให้เราไม่สบายตัวค่ะ" ป๋าต๊อบ "แต่เวลาใครมองแฟนเราก็ภูมิใจนะที่มีแฟนสวย เพราะยังน่ามองอยู่ (หัวเราะ)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้