วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีเบอร์' ยังเริงร่า! โบกมือทักแฟนๆ หลังถูกปล่อยตัว

นักร้องหนุ่ม "จัสติน บีเบอร์" ปรากฏตัวพร้อมโบกมือทักทายแฟนเพลง หลังได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ ไมอามี่-เดด และถูกสั่งห้ามขับรถอีกเป็นเวลา 6 เดือน...

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม "จัสติน บีเบอร์" ถูกจับกุมในข้อหาขับขี่ยานพาหนะในขณะมีแอลกอฮอล์ หรือสารเสพติดอยู่ในร่างกายเกินกฎหมายกำหนด รวมถึงข้อหาขัดขืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่ โดยสำนักข่าวต่างประเทศรายงานรายละเอียดการจับกุม ว่า "บีเบอร์" ถูกจับด้วยข้อหาขับรถด้วยความเร็ว 88-96 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเขตจำกัดความเร็วไม่เกิน 48 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และไม่ผ่านการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์

นอกจากนี้ เขายังถูกตั้งข้อหาขัดขืนการจับกุม แต่ไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้นและขับรถโดยใช้ใบขับขี่หมดอายุ "บีเบอร์" ถูกนำตัวไปฝากขังที่เรือนจำเทศมณฑลไมอามี-เดด รัฐฟลอริดา ในเวลาต่อมา


ล่าสุด "บีเบอร์" ได้ปรากฏตัวต่อแฟนเพลง หลังถูกปล่อยจากการยื่นประกันตัว เป็นเงิน 2,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ (82,000 บาท) และการรับฟังข้อกล่าวหาของศาลเสร็จสิ้น ซึ่ง บีเบอร์ ได้ออกมาโบกมือทักทายแฟนเพลง ที่เรียกตัวเองว่า "บีลิเบอร์" ที่เดินทางมาให้กำลังใจ และนักข่าวที่มารอทำข่าวอยู่บริเวณดังกล่าว ซึ่งเบื้องต้นสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า บีเบอร์ ถูกสั่งห้ามจากศาลไม่ให้ขับรถเป็นเวลา 6 เดือน แต่ยังไม่มีการรายงานรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนอื่นแต่อย่างใด.

 

นักร้องหนุ่ม "จัสติน บีเบอร์" ปรากฏตัวพร้อมโบกมือทักทายแฟนเพลง หลังได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ ไมอามี่-เดด และถูกสั่งห้ามขับรถอีกเป็นเวลา 6 เดือน... 24 ม.ค. 2557 11:03 24 ม.ค. 2557 12:37 ไทยรัฐ