วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจ้าของคาร์แคร์หึงโหด จ่อยิงแฟนตายแล้วฆ่าตัวตาม

เจ้าของคาร์แคร์หึงโหด จ่อยิงแฟนตายแล้วฆ่าตัวตาม

  • Share:

พิษอารมณ์หึงหวง หนุ่มเจ้าของคาร์แคร์บุกใช้ปืนจ่อยิงแฟนสาวกว่า 9 นัด ระบายโทสะ หลังไม่พอใจที่ผู้ตายออกมาเที่ยวกับเพื่อน ก่อนหลบไปยิงตัวตายหนีความผิด...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 23 ม.ค. 57 ร.ต.ท.วิเชียร อุปนันท์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิตภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 156 หมู่ 6 ต.ต้นมะม่วง อ.เมือง จ.เพชรบุรี รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสรรเพชญธรรมสถานเพชรบุรี และแพทย์เวร โรงพยาบาลพระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง สวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อแขนยาวสีเหลืองอ่อน นอนเสียชีวิตจมกองเลือด บริเวณพื้นข้างโต๊ะรับแขกชั้นล่าง ของอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.สิริมา จันทร์เปล่ง อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/4 หมู่ที่ 1 ต.ต้นมะพร้าว อ.เมือง จ.เพชรบุรี  มีรอยถูกยิงบริเวณศีรษะ ใต้ราวนมซ้าย แก้มซ้าย หน้าท้องด้านซ้าย ข้างศพพบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 ตกอยู่จำนวน 6 ปลอก หัวกระสุนจำนวน 4 หัว หลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดของอพาร์ตเมนต์ พบคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ ทราบชื่อต่อมาคือ นายปรีชา เครือเล็ก อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 ซอยเจตน์จำลอง 3 ถนนบริพัตร ต.ท่าราบ อ.เมือง จ.เพชรบุรี เจ้าของกิจการคาร์แคร์ ซึ่งเป็นสามีใหม่ของผู้ตาย


ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบผู้ตายที่นั่งอยู่บนเก้าอี้หันหน้าเข้ามาภายในอพาร์ตเมนต์ และนั่งดื่มสุรากับเพื่อนชายและเพื่อนหญิงรวม 3 คน ก่อนที่นายปรีชา ผู้ก่อเหตุจะเดินเข้ามาภายในอพาร์ตเมนต์ แล้วเดินไปใช้อาวุธปืนจ่อยิง น.ส.สิริมา ที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ 1 นัด จนล้มลงนอนกองกับพื้น และจ่อยิงซ้ำอีก 3 นัด ขณะเพื่อนชายและเพื่อนสาวที่นั่งดื่มสุราอยู่ด้วยกัน ต่างพากันวิ่งหนี หลังจากลั่นกระสุนชุดแรกไปแล้ว นายปรีชาได้ยืนเปลี่ยนกระสุนชุดใหม่ใส่ลงในโม่บรรจุกระสุนปืนอีก 1 ชุด จากนั้นได้นั่งบนเก้าอี้แล้วก้มมองทำท่าพูดคุยกับแฟนสาวที่เสียชีวิต ต่อมาได้ลุกขึ้นใช้อาวุธปืนยิงซ้ำอีก 3 นัด และเดินมานั่งกอดศพ ก่อนที่จะยืนขึ้นอีกครั้ง แล้วใช้อาวุธปืนจ่อยิงซ้ำอีก 2 นัด

ต่อมาคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ นายวินัย กิจประสงค์ ซึ่งมีอาชีพขับรถผสมปูน อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/10 หมู่ 5 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 หมายเลขทะเบียน 318 ประจวบคีรีขันธ์ บังคับให้พาไปส่งที่บ้านของ น.ส.ณัฐสิมา บัวงาม ที่บ้านเลขที่ 84 หมู่ 5 ต.หนองจอก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นภรรยาคนแรกของนายปรีชา โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรเมืองเพชรบุรี ติดตามไปหลังทราบเบาะแส และเมื่อไปถึง นายปรีชาซึ่งอยู่ในอาการเครียดและเข้าไปนั่งอยู่หน้ากระท่อมข้างบ้านของภรรยาเก่า ได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงกรอกปากตนเอง กระสุนทะลุศีรษะ เสียชีวิตในทันที

จากการพลิกศพในที่เกิดเหตุ พบร่างของนายปรีชา นอนจมกองเลือดอยู่หน้ากระท่อมในลักษณะคว่ำหน้า ในมือขวากำอาวุธปืนชนิดรีวอลเวอร์ ขนาด .38 ไว้ และบนแคร่ไม้ไผ่ พบหัวกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่ 1 หัว ข้างกระเป๋าสะพายของผู้ตาย

สอบถาม นางอุไร จันทร์เปล่ง อายุ 50 ปี มารดาของ น.ส.สิริมา ผู้เสียชีวิต ทราบว่า นายปรีชา กับบุตรสาวคบหากันมาได้สักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่มักมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง เนื่องจากนายปรีชา มีอาการหึงหวงน.ส.สิริมา เป็นอย่างมาก และไม่ชอบให้น.ส.สิริมา ออกไปเที่ยวกับเพื่อนนอกบ้าน ก่อนเกิดเหตุ คาดว่าบุตรสาวออกมาหาเพื่อนนอกบ้าน ทำให้นายปรีชาเกิดบันดาลโทสะ นำมาซึ่งการจ่อยิงบุตรเสียชีวิต ก่อนที่จะใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายตามในเวลาต่อมา.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้