วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายกฯ อ้าง ติดภารกิจไปร่วมไม่ได้ FB อวยพร แต่งงานหลานชาย

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก อวยพรวันฉลองแต่งงานของหลานชายที่จะจัดขึ้นในวันนี้ ขอให้ทั้งคู่มีความสุข ระบุ ไปร่วมไม่ได้ อ้างติดภารกิจ...

วันที่ 24 ม.ค. นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว อวยพรหลานชาย ฤภพ ชินวัตร และ น้องจ๋า ดร.ณัฐาภรณ์ เจริญสวัสดิ์ เนื่องในโอกาสวันแต่งงาน 24 ม.ค. 57 ซึ่งจะจัดงานเลี้ยงฉลองขึ้นที่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ระบุว่า ไปร่วมงานเลี้ยงด้วยไม่ได้ เนื่องจากติดภารกิจ ดังนั้น จึงขอให้ทั้ง 2 คน มีความสุข ความเจริญ รักกันนานๆ ขอให้ทั้งคู่มีความอดทน อดกลั้น เห็นใจซึ่งกันและกัน

เนื้อความ...

ด้วยวันนี้เป็นวันฉลองพิธีมงคลสมรสระหว่างหลานชาย น้องไนท์ ฤภพ ชินวัตร และ น้องจ๋า ดร.ณัฐาภรณ์ เจริญสวัสดิ์

ก่อนอื่นต้องขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย ดลบันดาลให้หลานทั้ง 2 คน มีแต่ความสุข ความเจริญ ให้รักกันนานๆ

อาเห็นหลานทั้ง 2 คบกันมานานถึง 9 ปี เจ้าบ่าวก็เป็นคนมีอัธยาศัยดี มีเพื่อนที่รักมากมาย เจ้าสาวก็เป็นคนสวย น่ารัก เป็นคนเก่ง อดทน

การแต่งงาน เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความรัก และวันเริ่มต้นชีวิตคู่ของหลานทั้ง 2 ในวันนี้ ก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่า ทั้งคู่มีความอดทน อดกลั้น เห็นใจซึ่งกันและกัน

ในโอกาสนี้ ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ ญาติสนิทมิตรแท้ทุกท่าน ที่จะไปร่วมแสดงความยินดีกับหลานทั้ง 2 ดิฉันไม่สามารถมาร่วมงานได้ เพราะติดภารกิจ จึงใคร่ขอส่งความรัก ความปรารถนาดี และคำอวยพรมาแทนนะคะ.

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก อวยพรวันฉลองแต่งงานของหลานชายที่จะจัดขึ้นในวันนี้ ขอให้ทั้งคู่มีความสุข ระบุ ไปร่วมไม่ได้ อ้างติดภารกิจ... 24 ม.ค. 2557 10:29 24 ม.ค. 2557 10:46 ไทยรัฐ