วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ติ๊งโน๊ต' ปัด 'จ๊ะจ๋า' ทำรักล่ม อยากคืนดี 'บุ๋ม' แต่กลัวไม่มีเวลาให้

'ติ๊งโน๊ต' ปัด 'จ๊ะจ๋า' ทำรักล่ม อยากคืนดี 'บุ๋ม' แต่กลัวไม่มีเวลาให้

  • Share:

ติ๊งโน๊ต-ฐิติพงศ์ เผยเหตุเลิกกับ บุ๋ม-ปนัดดา เพราะตนขี้หึงเกินไป แต่ไม่ถึงขั้นไม่ให้อีกฝ่ายไปทำงาน ปัด จ๊ะจ๋า-พริมรตา มือที่ 3 ย้ำสัมพันธ์แค่คนรู้จัก รับอยากคืนดีบุ๋ม แต่กลัวถ้าคืนดีกันแล้วไม่มีเวลาให้อีกฝ่าย เพราะต้องไปแข่งรถที่สเปนหลายเดือน...

สวมคอนเวิร์สไปกันคนละทางมาได้สักพักแล้ว สำหรับคู่รักต่างวัยอย่างพิธีกรสาวมั่น บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และนักแข่งรถหนุ่ม ติ๊งโน๊ต-ฐิติพงศ์ วโรกร แต่ล่าสุดเจอหนุ่มติ๊งโน๊ตมาร่วมรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ที่สตูดิโอสตาร์แม็กซ์ ซ.ลาดพร้าว 15 ก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวยังอยากคืนดีกับสาวบุ๋ม เลยให้ทางรายการต่อสายถึงอดีตหวานใจให้ พอเสร็จงานปุ๊บ นักข่าวเลยไม่พลาดสอบถามถึงสาเหตุของการเลิกรากันในครั้งนี้ รวมทั้งประเด็นเม้าท์ว่านักแสดงสาวหน้าหวาน จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม เป็นมือที่ 3 ของความรักครั้งนี้  


โดยติ๊งโน๊ต เปิดใจถึงสาเหตุการเลิกรากับบุ๋ม-ปนัดดา ว่า "ก็มีปัญหากันครับ อย่างที่คุณบุ๋มได้บอกไปครับ อาจจะเกิดจากที่เขาได้สัมภาษณ์ไปว่า เพราะผมขี้หึงเกินไปครับ คงเป็นเพราะตรงนี้ด้วย" บุ๋มบอกว่าเราขี้หึงจนไม่มีเวลาทำงานเลย? "ถามว่าขนาดนั้นไหมก็คงไม่ แต่ว่าถามว่าขี้หึงไหมก็คงขี้หึงจริงครับ ก็มีบ้างที่ไม่ไว้ใจ ระแวง แต่ถามว่าถึงขั้นไม่ให้ไปทำงานไหมไม่จริงครับ เรื่องงานคงไม่เกี่ยวครับ" พอบุ๋มบอกเลิกกับเราแล้ว เราก็มีแชตไลน์กับจ๊ะจ๋าหลุดออกมา และคุยกันในไอจีด้วย คนก็มองว่าจ๊ะจ๋าเป็นมือที่ 3 รึเปล่า? "เรื่องคุณจ๊ะจ๋าก็ไม่ได้เกี่ยว และไม่เกี่ยวกับไลน์ด้วย มันเป็นที่ไอจี ไม่ได้คุยอะไรมากมาย คือวันนั้นผมไปเดอะมอลล์บางกะปิ ไปกินข้าวกับครอบครัวก่อนที่จะไปเทสต์รถที่ต่างประเทศ แล้วบังเอิญว่าคุณจ๊ะจ๋าอยู่ที่เดอะมอลล์บางกะปิพอดี ก็เลยทักกันแค่นั้นเอง แล้วบังเอิญว่าตอนทักมาเนี่ยคุณแม่กับน้องอยู่ เราก็บอกว่าคุณจ๊ะจ๋าเขาทักมานะ แล้วน้องกับคุณแม่ก็เป็นแฟนละครเขาอยู่ก็เลยอยากถ่ายรูป ก็เลยคอมเมนต์กลับไปว่าอยู่ตรงไหน แต่เผอิญเขาออกมาแล้วก็เลยไม่ได้เจอกัน ก็รู้จักกันเพราะไปที่กองถ่ายแล้วเจอ แต่ไม่ได้คุยกันเป็นการส่วนตัวครับ ก็คุยกับคุณบุ๋มแล้วไม่มีอะไรครับ" 


แต่มันก็มีภาพออกมาอีกว่าเราควงผู้หญิงคนอื่น? "ไม่มีนะครับ ผมยังไม่ได้ควงกับใครเลย" เห็นว่าตอนนี้เราก็ตามง้อบุ๋มอยู่ ให้ทางรายการคนดังนั่งเคลียร์ต่อสายให้? "พอดีทางรายการเขาโทรไปครับ อาจารย์เขาอยากให้คืนดีกัน เพราะเห็นว่ารักกันมานานและรักกันมาก เขาก็อยากให้คืนดีกัน ส่วนตัวก็อยากคืนดีครับ แต่ ณ ตอนนี้ ก็ไม่รู้จะง้อยังไงเพราะว่าเขาเป็นคนอยากห่างกับเรา อยากเลิกกับเราก่อน ถ้าเราไปง้อหรือไปขอให้ทุกอย่างเหมือนเดิม มันอาจจะซ้ำซากหรือเขาอาจจะต้องการจริงๆ ผมก็เลยไม่รู้ครับ" แสดงว่าเรายังไม่ได้พยายาม? "ก็ยังไม่ได้พยายามถึงขนาดเมื่อก่อน เมื่อก่อนเวลาทะเลาะกัน ผมจะเป็นคนง้อ คนตามใจตลอด ตอนนี้ก็เลยลองคิดดูว่าถ้าเราเป็นแบบนี้ เขาจะเป็นยังไงครับ" คิดว่าจะมีโอกาสกลับมามากน้อยแค่ไหน? "ความเป็นไปได้อาจจะมีนะครับ แต่ว่า ณ ตอนนี้ ผมต้องบินไปอยู่ที่สเปนแล้ว ก็คงไปอยู่นาน คงไม่ได้เจอกัน" 

เขาไปขึ้นบ้านใหม่ เราไปแสดงความยินดีไหม? "ผมไม่รู้ครับ ผมรู้ตอนขึ้นเสร็จกันแล้วครับ" แล้ววันเกิดเขาล่ะมีของขวัญให้ไหม? "ก็มีของขวัญให้ครับ เป็นตุ๊กตา เขาก็ดีใจ ชอบครับ" แสดงว่าเขาก็ยังรู้สึกดีกับเราอยู่? "อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจครับ แต่ก็คงจะรู้สึกครับ" ที่บอกไปสเปนจะไปนานแค่ไหน? "ถ้าไปทีก็คงไปหลายเดือนเลยครับ" กลัวว่าถ้าเราไปสเปนแล้วจะง้อเขาไม่สำเร็จไหม? "ก็คงจะมีสิทธิ์ เพราะว่าผมไม่ได้อยู่ดูแลหรือง้อหรืออะไรครับ ถ้าไปก็ไป 2 อาทิตย์ก่อนแล้วกลับ แต่ถ้าไม่ได้กลับก็คงอยู่ประมาณ 7-8 เดือนเลยครับ เพราะต้องไปแข่งรถกึ่งๆ รอบโลกเลยครับ ประมาณ 18 ประเทศครับ" กลัวไหมว่าเขาจะมีคนมาจีบ? "ก็ถ้ามีคนมาจีบแล้วเขาต้องการ เราก็คงทำอะไรไม่ได้ เพราะว่าเวลาที่เราไปดูแลเขาเหมือนเมื่อก่อนมันก็ไม่มีแล้ว ก็เลยคิดว่าถ้าเขาคิดว่าคนอื่นดีกว่า เราก็คงทำอะไรไม่ได้ครับ" ดูเราถอดใจแล้วเหมือนกัน? "ถอดใจไหมมันก็อยากให้เขาเจอคนที่ใช่จริงๆ ดีกว่า เราคบกันมาประมาณ 3 ปีกว่าๆ เราก็พยายามทำดีและตามใจเขาทุกอย่าง แต่ ณ ตอนนี้อาจจะมีปัญหาหรือทะเลาะกันบ้าง มันก็เลยทำให้เป็นปัญหานี้ขึ้นมา" ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องระยะห่างด้วย? "ระยะห่างก็อาจเป็นไปได้ครับ แต่ของผมก็ไม่มีอะไรอยู่แล้ว ส่วนทางเขาผมไม่แน่ใจ" เคยคิดไหมว่าสาเหตุหลักที่เลิกกันจริงๆ คืออะไร? "ก็อาจจะเป็นที่ผมด้วยมั้ง เพราะเมื่อก่อนผมยอมและตามใจเขาตลอด แต่ ณ ตอนนี้ก็อาจจะมีปัญหากันบ้างแล้ว ก็อาจจะเป็นที่เราต้องห่างกันด้วยรึเปล่า"


เรื่องธุรกิจที่ทำด้วยกันเป็นไงบ้าง? "ธุรกิจที่ทำด้วยกันก็มีทำทีมแข่งด้วยกัน ส่วนสปอนเซอร์ก็ช่วยกันหาเข้ามา ณ ตอนนี้ สมมติถ้าเขาไม่ต้องการอยู่ในทีม สปอนเซอร์ที่เหลือก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม ตอนนี้ยังไม่มีถอนออกครับ ถ้าทำงานก็ยังทำด้วยกันได้อยู่ครับ ตอนนี้ก็แพลนทีมขึ้นมาใหม่เหมือนเดิมครับ" หลังเลิกกันแล้วยังติดต่อกันตลอด? "ก็มีคุยมีถามว่าเป็นยังไงบ้างครับ" คิดว่าหลังไปสเปนจะเดินหน้าง้อเต็มที่ไหม? "ตอนนี้งานผมค่อนข้างยุ่ง เดี๋ยวอาจจะคิดและลองดูว่าถ้าเราง้อแล้วเขากลับมาคบกับเรา แต่เราไม่มีเวลาให้เขาเหมือนเดิมจะเป็นยังไง ตอนนี้กำลังคิดอยู่ แต่ว่ากำลังสับสนว่าควรจะไปง้อไหม เพราะถ้าง้อ เราก็ไม่มีเวลาดูแลเขาเหมือนเดิม" ตอนนี้ยังไม่มีใครใหม่? "ยังไม่มีใครใหม่ครับ แต่ถ้าถามว่ามีคนมาจีบไหมมีครับ" ที่ไม่มีเพราะยังรอเขาอยู่? "ครับ จะพูดอย่างนั้นก็ได้" บุ๋มเคยบอกว่าเสียดายติ๊งโน๊ตเพราะเป็นผู้ชายที่รักมาก? "เมื่อก่อนผมอาจจะเป็นคนเจ้าชู้นิดหน่อย เหมือนว่าเมื่อก่อนยังไม่เจอคนที่ใช่ แล้วก็มาเจอคนที่ใช่ก็หยุดแค่คนคนเดียว ก็รักเขาเต็มที่ครับ คิดว่าคนนี้ใช่ที่สุดแล้ว" ครอบครัวเราก็รักบุ๋มมาก เขามีเชียร์ไหม? "ครับ ตอนนี้ครอบครัวผมก็ตามใจผมครับ เพราะว่าเรื่องความรักค่อนข้างโตแล้ว อีกไม่กี่วันผมก็อายุ 25 ปีแล้ว เขาก็อยากให้เราคิดเองดีกว่า เป็นกำลังใจให้อย่างเดียว" ถ้าเขาดูอยู่ตอนนี้อยากจะบอกอะไรกับเขา? "ยังไงก็ฝากดูแลตัวเองหน่อย เพราะว่าช่วงนี้เห็นบอกไม่ค่อยสบาย ดูแลตัวเองดีๆ สู้ๆ แล้วกัน เพราะงานเขาค่อนข้างเยอะครับ ถามว่ารักไหมก็รักอยู่แล้ว เพราะว่าไม่ได้แค่รักอย่างเดียว มันผูกพันด้วยเพราะคบมาตั้ง 3 ปีกว่าแล้วครับ".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้