วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โกดินโขกโทน! 'ตราหมี'เฉือน'บิลเบา' 1-0 ศึกโกปาฯ

ดิเอโก โกดิน โขกประตูโทนพา "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เปิดรังเอาชนะ แอธเลติก บิลเบา ไป 1-0 ในศึกรอบก่อนรองชนะเลิศ โกปา เดล เรย์  สเปน นัดแรก...

การแข่งขันฟุตบอล โกปา เดล เรย์  สเปน รอบก่อนรองชนะเลิศ เมื่อวันที่ 23 ม.ค. เป็นการแข่งขันในนัดแรก "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ทีมดังจาก ลาลีกา เปิดรัง บิเซนเต กัลเดรอน รับการมาเยือนของ แอธเลติก บิลเบา

ผลปรากฏว่าทีม "ตราหมี" สามารถเอาชนะไปได้อย่างหวุดหวิด 1-0 โดยมาได้ประตูชัยใน น.41จากจังหวะที่ โกเก เปิดบอลเข้ากลางเขตโทษได้อย่างแม่นยำก่อนที่จะเป็น ดิเอโก โกดิน ที่โขกระยะเผาขนเข้าประตูไป ช่วยให้ แอต.มาดริด กุมความได้เปรียบก่อนออกไปเล่นเกมเยือนที่ ซาน มาเมส ในสัปดาห์หน้า

ขณะที่การแข่งขัน โคปปา อิตาเลีย อิตาลี รอบก่อนรองชนะเลิศ ซึ่งแข่งกันในวันเดียวกัน ผลปรากฏว่า "ม่วงมหากาฬ" ฟิออเรนตินา เปิดรังฮึดเอาชนะ เซียนา คู่ปรับจากลีกกัลโช เซเรีย อา ไป 2-1 โดยทีมมาได้ประตูขึ้นนำก่อนใน น.20 จาก โจซิป อิลิซิช ก่อนที่ กิเญโม จาโคมัซซี จะมาตีเสมอให้กับทีมเยือนใน น.60

แต่ ฟิออฯ ก็มาฮึดเอาชนะไปได้ใน น.76 จาก มาร์วิน คอมป์เปอร์ ซึ่งจากชัยชนะดังกล่าวทำให้ "ม่วงมหากาฬ" ผ่านเข้่ารอบรองชนะเลิศไปพบกับ อูดิเนเซ.

ดิเอโก โกดิน โขกประตูโทนพา "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เปิดรังเอาชนะ แอธเลติก บิลเบา ไป 1-0 ในศึกรอบก่อนรองชนะเลิศ โกปา เดล เรย์ สเปน นัดแรก... 24 ม.ค. 2557 05:56 24 ม.ค. 2557 06:00 ไทยรัฐ