วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยภาพ 'จัสติน บีเบอร์' ไม่ยี่หระ ขณะขึ้นศาลหลังถูกจับเมาแล้วขับ

จัสติน บีเบอร์ เข้ารับฟังข้อกล่าวหาในชั้นศาล หลังจากเขาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองไมอามีบีช จับกุมตัวในข้อหาเมาแล้วขับ เมื่อเช้าวันพฤหัสบดี...

สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่ภาพขณะที่ จัสติน บีเบอร์ นักร้องเพลงป๊อบชาวแคนาดา วัย 19 ปี ขึ้นรับฟังข้อกล่าวหาในชั้นศาล หลังจากเขาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองไมอามีบีช จับกุมตัวในข้อหา ขับขี่ยานพาหนะโดยอยู่ภายใต้อิทธิพลของยาเศพติดหรือแอลกอฮอล์ รวมถึงขัดขืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อเช้าวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

 

 

นักร้องหนุ่มถูกจับกุมขณะขับรถยี่ห้อ 'ลัมโบกินี' สีเหลืองที่เช่ามา แข่งกับรถ 'เฟอร์รารี' สีแดงอีกคัน บนถนนในย่าน 'ไพน์ ทรี ไดรฟ์' บนถนนหมายเลข 28 ในเมืองไมอามีบีช รัฐฟลอริดา โดยคนขับรถคันที่ 2 คือนักร้องเพลงอาร์แอนด์บี คาลิล ชาริฟฟ์ ถูกจับกุมตัวเช่นกัน

จากการเปิดเผยของผู้บังคับการตำรวจเมืองไมอามีบีช เรย์มอนด์ มาร์ติเนซ ผลการตรวจพบว่าบีเบอร์ใช้กัญชาและดื่มเบียร์ และเขาขัดขืนการจับกุม แต่ไม่มีการใช้ความรุนแรงเกิดขึ้น นอกจากนี้ตำรวจยังพบว่าใบขับขี่ที่บีเบอร์พกอยู่หมดอายุแล้วด้วย

 

 

หลังจากถูกจับกุม บีเบอร์ถูกนำตัวไปฝากขังไว้ที่เรือนจำเทศมณฑลไมอามี-เดด ก่อนถูกนำตัวไปรับฟังข้อกล่าวหาและขอยื่นประกันตัวในชั้นศาลที่เมืองไมอามี ต่อหน้าผู้พิพากษา โจเซฟ ฟารินา โดยบีเบอร์ได้รับการปล่อยตัวโดยยื่นเงินประกันตัวเป็นเงิน 2,500 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 82,000 บาท)

 

 

จัสติน บีเบอร์ เข้ารับฟังข้อกล่าวหาในชั้นศาล หลังจากเขาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองไมอามีบีช จับกุมตัวในข้อหาเมาแล้วขับ เมื่อเช้าวันพฤหัสบดี... 24 ม.ค. 2557 02:31 ไทยรัฐ