วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปืนใหญ่' เตรียมยื่นสัญญาใหม่ 1 ปีให้ 'โรซิคกี้'

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ "โทมัส โรซิคกี้" พิจารณา หลังจากนักเตะจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้ จนตกเป็นเป้าหมายของ "บาเยิร์น มิวนิก"...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 ม.ค. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ "โทมัส โรซิคกี้" กองกลางทีมชาติเช็ก หลังมีข่าวว่า บาเยิร์น มิวนิก ทีมดังในศีกบุนเดสลีกา เยอรมัน ให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีม

โดยกองกลางวัย 33 ปี กำลังจะหมดสัญญาในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม หลังจบฤดูกาลนี้ หมายความว่านักเตะจะมีอิสระในการย้ายไปเล่นที่ไหนก็ได้แบบไม่มีค่าตัว และมีข่าวว่า "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" โค้ชชาวสเปนของทีม "เสือใต้" อยากได้ตัวไปร่วมงานด้วย เพราะประทับใจในความทุ่มเทเกินร้อย และฝีเท้าที่ยังเชื่อใจได้

อย่างไรก็ตาม อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล ยืนยันที่จะขยายสัญญาให้โรซิคกี้อย่างแน่นอน รอเพียงขั้นตอนการพูดคุยอย่างเป็นทางการเท่านั้น โดยข่าววงในระบุว่า เวนเกอร์ ได้เสนอสัญญา 1 ปี ให้โรซิคกี้พิจารณาแล้ว และคาดว่าเจ้าตัวจะตอบตกลงเพื่อบรรลุข้อตกลงภายในสัปดาห์นี้

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ "โทมัส โรซิคกี้" พิจารณา หลังจากนักเตะจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้ จนตกเป็นเป้าหมายของ "บาเยิร์น มิวนิก"... 23 ม.ค. 2557 20:43 23 ม.ค. 2557 20:52 ไทยรัฐ