วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซาฮา' มาสาย! 'มอยส์' สั่งตัดชื่อหลุดตัวจริงทีมสำรอง

"เดวิด มอยส์" เล่นบทโหด โดยตัดชื่อ "วิลฟรีด ซาฮา" ออกจากรายชื่อตัวจริงในทีมสำรอง หลังแข้งดาวรุ่งของปิศาจแดง มาสาย 45 นาที...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 ม.ค. ว่า ความสัมพันธ์ของ เดวิด มอยส์ กับ วิลฟรีด ซาฮา เริ่มแย่ลงเรื่อยๆ เมื่อล่าสุด กุนซือทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สั่งให้ปีกดาวรุ่งของทีมรายนี้ มีอันต้องหลุดจากตัวจริงของทีมสำรอง เนื่องจากนักเตะมาประชุมทีมสายถึง 45 นาที

ซาฮา เดินทางมาถึงสนามสายไปถึง 45 นาที ซึ่งเป็นเกมกระชับมิตรของทีมสำรองปิศาจแดง พบกับทีมมิดเดิลสโบรซ์ ที่สนามเอเจ เบลล์ สเตเดียม ทำให้กุนซือชาวสกอตแลนด์ ทนไม่ไหวกับความไม่เป็นมืออาชีพ และไม่มีความมุ่งมั่นของอดีตนักเตะทีมคริสตัล พาเลซ จึงตัดสินใจให้ซาฮาเป็นตัวสำรองทันที ก่อนที่จะถูกส่งลงสนามในนาทีที่ 55

ทั้งนี้ เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ซาฮาเปิดเผยความคับข้องใจ เมื่อได้รู้ว่าจะไม่มีชื่อแม้แต่เป็นตัวสำรองกับเกมพรีเมียร์ลีกที่แพ้เชลซี 1-3 ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ขณะที่มอยส์ก็โดนแฟนปิศาจแดงวิจารณ์ ที่ไม่ยอมให้ซาฮาลงสนามอย่างเพียงพอ โดยเฉพาะเมื่อนักเตะทำผลงานได้ดียามได้โอกาสลงสนาม

"เดวิด มอยส์" เล่นบทโหด โดยตัดชื่อ "วิลฟรีด ซาฮา" ออกจากรายชื่อตัวจริงในทีมสำรอง หลังแข้งดาวรุ่งของปิศาจแดง มาสาย 45 นาที... 23 ม.ค. 2557 20:24 23 ม.ค. 2557 20:36 ไทยรัฐ